Previous
Next

ถอนเงิน 1xBit | แนะนำวิธีถอนเงิน 1xBitที่ง่ายที่สุด ถอนไว เงินเข้าเร็ว

ถอนเงิน 1xBitกับสกุลเงินดิจิตอลมากมายกว่า 41 รูปแบบ ถอนปุ๊บเงินเข้ากระเป๋าดิจิตอลคุณปั๊บ สามารถนำเงินไปเทรดต่อหรือถอนออกมาใช้ได้ตามสะดวก

ทำไม ถอนเงิน 1xBit จึงถอนได้แค่สกุลเงินดิจิตอล

ถ้าคุณได้ทำการเล่นพนันออนไลน์กับ 1xBit มาแล้ว คุณจะรู้ว่าเขานั้นรับวิธีการฝากเงินรูปแบบสกุลเงินดิจิตอลอย่างเดียว ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรไปการถอนเงินของ1xBitเพราะคุณสามารถทำการถอนเงินได้ในรูปแบบสกุลดิจิตอลอย่างเดียวเหมือนกัน 

ถอนเงิน 1xBit
วิธีถอนเงินที่ 1xBit

หลายคนอาจจะมีคำถามว่าทำไมถึงไม่มีวิธีการโอนเงินง่าย ๆ แบบการโอนเงินเข้าผ่านธนาคารโดยตรง ซึ่งทาง1xBit ถอนเงินนั้นได้บอกไว้ว่าการถอนเงินในรูปแบบสกุลเงินดิจิตอลนั้นจะปลอดภัยมากกว่าเพราะเมื่อคุณโอนเงินไปยังกระเป๋าเงินดิจิตอลและโอนเงินจากกระเป๋านั้นไปยังธนาคาร ความปลอดภัยในการถูกจับนั้นยากมากขึ้น เพราะในประเทศไทยนั้นการเดิมพันออนไลน์ยังไม่เป็นที่ยอมรับ ซึ่งถ้าคุณทำธุรกรรมผ่านสกุลเงินดิจิตอล ใคร ๆ ก็ไม่สามารถตามหาหลักฐานจากการโอนเงินจากเว็บพนันออนไลน์ได้นั้นเอง ถ้าคุณอยากได้รับความปลอดภัยเต็ม ๆ ก็อย่าลืมทำการสมัครสมาชิกกับทาง 1xBit ได้เลย

1xBit ถอนเงินโดยใช้สกุลเงินดิจิตอลแบบใดได้บ้าง

ถอนเงิน 1xBitนั้นคุณสามารถใช้สกุลดิจิตอลทั้งหมด 41 รูปแบบตัวด้วยกัน ตามนี้ : Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash, Ethereum, Monero, ZCash, NEM, DigiByte, Bitcoin gold, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, BitShares, Verge, QTUM, Ripple, Binance Coin BSC, Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, SHIBA INU on Ethereum, SHIBA INU on BSC, Binance USD, Tether on BSC, Avalanche X-Chain, Cosmos Atom, Solona, Tether on Solona, USD Coin on Solona, Eos, USD Coin on Ethereum, TrueUSD, Pax Dollar, Tether on Ethereum, Wrapped Bitcoin on Ethereum, Cardano, Dai, Chainlink, OMG Network, Basic Attention Token และ Stellar

วิธีถอนเงินที่ 1xBit
1xBit รองรับ 41 สกุลเงินดิจิตอล

ซึ่งส่วนมากแล้วนั้นจะต้องทำการถอนเงินขั้นต่ำประมาณ 1USD หรือประมาณ 40 บาทขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนนั้นเอง และคุณจำเป็นที่จะต้องมีเลขวอลเลทคริปโตของคุณ คุณถึงจะสามารถทำการฝากและถอนได้

แนะนำวิธีถอนเงินที่ 1xBit ที่ง่ายที่สุด

อย่างที่คุณได้เห็นไปว่าการถอนเงินนั้นมี 41 สกุลเงินให้คุณได้เลือก แต่สกุลเงินแบบไหนจะเป็นการถอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดซึ่งทาง clubthais.com นั้นจะมาบอกวิธีอย่างละเอียด ไปดูกันเลย

 

สำหรับคนที่ใช้ Binance ในการเทรดคริปโตอยู่แล้วเราขอแนะนำให้คุณเลือกการถอนแบบ Tether on BSC เพราะทั้งรวดเร็วและค่าธรรมเนียมน้อย ซึ่งคุณทำตามวิธีถอนเงินที่ 1xBit ได้ตามนี้

วิธีถอนเงินที่ 1xBit
แนะนำวิธีถอนเงินที่ 1xBit ที่ง่ายที่สุด
  1. เข้าเว็บหลักของ1xBitและทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบ
  2. กดไปที่ “บัญชีของฉัน” > “ข้อมูลส่วนบุคคล”
  3. เลือก “ถอนจากบัญชี” 
  4. เลือกสกุลเงินดิจิตอลที่ต้องการถอน ซึ่งเราแนะนำ Tether on BSC
  5. ระบบจะขึ้นเตือนว่าคุณควรส่งเงินทุนผ่าน Binance Smart Chain (BEP20) เท่านั้น ให้คุณอ่านและกด “ยืนยัน” เพื่อทำการถอนเงินต่อ
  6. ใส่ยอดขั้นต่ำ 0.05mBT คุณสามารถดูด้านล่างได้ว่ายอดเท่าไหร่จะให้เงินกี่ USDT
  7. ใส่ที่อยู่ของกระเป๋าสตางค์ดิจิตอลของคุณ (คุณสามารถไปที่กระเป๋าเงินของคุณและคัดลอกเลขกระเป๋าของคุณมาวางได้)
  8. ตรววจสอบข้อมูลต่าง ๆ และ กด “ยืนยัน” เพื่อทำการถอนเงิน 
วิธีถอนเงินที่ 1xBit
ขั้นตอนการยืนยันการถอนเงินที่ 1xBit

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีถอนเงิน 1xBit

Q : สามารถถอนเงินผ่านธนาคารได้ไหม

A : ไม่ได้ วิธีถอนเงิน 1xBit รับถอนแค่เฉพาะเงินสกุลดิจิตอล

Q : 1xBit ถอนเงิน มีขั้นต่ำไหม

A : ขั้นต่ำคิดเป็นเงินดอลล่าจะอยู่ที่ $1

Q : มีวิธีถอนเงินที่ 1xBitที่ง่ายกว่านี้ไหม

A : ไม่มี ถ้ามีวิธีถอนเงินไหมทางเราจะมาอัพเดททันที

Q : มีปัญหาในการถอนเงินต้องทำยังไง

A : ติดต่อทีมงาน 1xBit ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแชทสดออนไลน์ สามารถแนบรูปภาพปัญหาของคุณเพื่อให้ทีมงานช่วยเหลือได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Q : การถอนเงินนั้นปลอดภัยแค่ไหน มีระบบการยืนยันสองขั้นตอนไหม

A : ปลอดภัย 100% สามารถเปิดระบบยืนยันสองส่วนเพื่อป้องกันการฉ้อโกงได้

บทสรุปเกี่ยวกับการ ถอนเงิน 1xBit

ถอนเงิน 1xBitโดยใช้วิธีถอนเงิน 1XBITที่เราได้แนะนำไปจะเป็นการถอนเงินที่ง่าย สะดวกและรวดเร็วที่สุด สามารถนำเงินที่ถอนไปเทรดต่อหรือถอนเป็นเงินบาทได้จากโบรคเกอร์ของคุณ รับรองได้เลยว่าปลอดภัย 100% ไม่มีหลักฐานการโอนเงินจากเว็บพนันสู่บัญชีธนาคารคุณแน่นอน ปลอดภัยมั่นใจได้มากกว่าการโอนเงินผ่านธนาคารทั่วไป

วิธีฝากเงิน 1XBIT

วิธีฝากเงิน 1XBIT แบบไม่มีค่าธรรมเนียมถึงแม้จะเป็นการฝากเงินแบบสกุลเงินดิจิตอล รองรับทั้งหมด 45 เหรียญ ฝากเงินง่ายๆผ่านการสแกน QR code

อยากเริ่มเดิมพันทันที ต้อง 1xBit เข้า ระบบ เท่านั้น

1xBit เข้า ระบบ เป็นขั้นตอนที่ง่าย แต่เมื่อเกิดปัญหา คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราให้ช่วยแก้ไขได้ตลอด 24 ชม.