Previous
Next

VSports Alpha88 | รีวิวกีฬาอนิเมชั่น Alpha88 เดิมพันพร้อมดูการแข่งได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

VSports Alpha88กีฬาอนิเมชั่นให้คุณเดิมพันได้ทุกเวลาและทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ต้องรอข้ามวันหรือเริ่มเกมนานสามารถทำเงินได้ภายใน 5 นาที โดยการวิเคราะห์เกมที่มีตารางให้คุณวิเคราะห์กับแนวโน้มของทีมจริง ทำให้คุณสนุกกับเกมมากยิ่งขึ้น สมัครและเข้าร่วมได้เลย

กีฬาอนิเมชั่น Alpha88เดิมพันหลากหลายการแข่งขันตอลด 24 ชั่วโมง

ไม่เสียเวลา ไม่ต้องรอนานกับเกมกีฬา VSports Alpha88 ที่รวมเกมอนิเมชั่นเสมือนจริงให้คุณเข้าร่วมแข่งขันได้ตลอด 24 ชม. ใช้เวลาในการเดิมพัน 3-5 นาทีก็รู้ผลแพ้ชนะทันที กับวิธีการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88ที่ทันสมัย ภาพและเสียงคมชัดเหมือนเดิมพันจริงที่มีการถ่ายภาพจำลองให้คุณได้ลุ้นการเดิมพันได้เต็มที่

VSports Alpha88
กีฬาอนิเมชั่น Alpha88เดิมพันหลากหลายการแข่งขันตอลด 24 ชั่วโมง

ยังมีตารางให้คุณวิเคราะห์ทีมในแต่ละการแข่งขันอีกด้วย ถึงแม้ว่าคนไทยไม่ค่อยนิยมเดิมพันกีฬาอนิเมชั่น Alpha88สักเท่าไรเพราะนิยมเดิมพันแบบสด(Live) มากกว่า แต่ค่ายนี้ก็ยังเป็นทางเลือกที่ดีในการเดิมพันเพราะแนวทางการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นและแบ่งการแข่งขันหลากหลายรูปแบบให้สมาชิกเข้าถึงง่ายและพร้อมเดิมพันได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

กล้าการันตรีจากทั่วโลกที่ได้รีวิวกีฬาอนิเมชั่น Alpha88ว่าได้เงินจริงแถมให้อัตราการจ่ายสูง ง่ายต่อการวิเคราะห์และเดิมพันอีกด้วย สมัครสมาชิก ฟรี! แลรับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬาอนิเมชั่นได้แล้ววันนี้ให้คุณทดลองเล่นแบบจุกๆ ที่นี่

รีวิวกีฬาอนิเมชั่น Alpha88 นำเสนอเกมอะไรบ้าง

สำหรับกีฬาอนิเมชั่นนำเสนอเกมหลากหลายให้คุณเข้าถึงมากถึง 10 ประเภทเกมเดิมพันที่คุณสามารถสนุกกับเกมได้ตลอดเวลาไม่มีสะดุดหรือติดขัดให้เสียเวลา กับภาพ 3 มิติที่ถ่ายทอดออกมาได้เสมือนจริง บทความนี้จะมารีวิวกีฬาอนิเมชั่น Alpha88 ว่ามีเกมอะไรบ้างและแต่ละเกมมีอะไรที่น่าสนใจ

พบกับกีฬาอนิเมชั่น Alpha88ที่มีให้คุณสูงถึง 10 ประเภท

VSports Alpha88

เอเชียนคัพ

รวมเกมเอเซียนคัพมากกว่า 24 ประเทศ ให้คุณลุ้นเพื่อคว้าชัยชนะกับแมตช์เกมเสมือนจริง เลือกกลุ่มการเดิมพันได้ด้วยตัวเอง สามารถดูเวลาการแข่งขันที่หน้าจอสูงสุดไม่เกิน 9.30 นาที ที่คุณสามารถลุ้นและรับถ้วยไปพร้อมกัน

 

 

 

VSports Alpha88

ฟุตบอล

เป็นกีฬาอนิเมชั่นที่คนไทยนิยมเดิมพันมากเพราะมีการแข่งขันมากกว่า 2400 รายการต่อวันตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันได้เร็วทุก 4.5 วินาที ให้คุณสนุกได้ทุกการแข่งขันในลีกอังกฤษ ที่ทำให้คุณประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเพราะสามารถวิเคราะห์จากบอลจริง

 

VSports Alpha88

บอลโลก

นำเสนอเวิลด์คัพ 2018 กับทีมการแข่งขัน 32 ทีมผ่านคัดรอบมากจากทั่วประเทศ กับการแข่งขันนานที่สุด 16.30 นาที ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ต่อเนื่อง นั่งวิเคราะห์และเดิมพันกับทีมโปรดของคุณได้ทันที

 

 

 

 

VSports Alpha88

บาสเก็ตบอล

นำเสนอการแข่งขันแบบเดี่ยวและแบบชุดมากกว่า 3300 รายการต่อวันกับการเดิมพันที่รวดเร็ว นำทีมที่มีชื่อเสียงที่คุณต้องรู้จัก พร้อมแนวอนิเมชั่นที่สมจริงเหมือนอยู่ติดขอบ เดิมพันกับการถ่ายทอดสดได้เลยในรูปแบบ 3มิติ

 

 

 

VSports Alpha88

เทนนิส

เลือกคู่ที่คุณต้องการแทง โดยมีประเทศต่างๆ ที่นำเสนอ เป็นเกมเร็วเล่นได้ง่ายภายใน 3.5 วินาที ซึ่งเลือกแบบชนะในเกมเสริฟ 1×2 ชนะในรอบแรก รอบหลังและอื่นๆ ดูการเดิมพันต่อเนื่องได้ตลอดเวลาผ่านมือถือและ PC

 

 

VSports Alpha88

การแข่งขันสุนัข

คือการวิ่งแข่งที่คุณเดิมพันแบบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ กำหนดการแข่งขั้นที่ 1,2 และ 3 ลุ้นการเข้าเส้นชัยชนะกับการเดิมพันไม่เกิน 1 นาทีก็รู้ผลแพ้ชนะง่ายๆ ซึ่งการแข่งขันนี้ไม่สามารถพบได้ที่ไหน เข้าร่วมเดิมพันได้เลย

 

 

VSports Alpha88

ม้าแข่ง

การแข่งขั้นม้าที่คุ้นเคย คุณคงเป็ในต่างประเทศหรือในภาพยนต์ที่ฝั่งยุโรปนิยมเดิมพันการแข่งม้านั้นเอง สำหรับ VSports Alpha88ก็มีให้คุณเข้าร่วมโดย เลือกประเภทและดูว่าใครที่จาก 1-12 หมายเลข

 

 

 

VSports Alpha88

คริกเก็ตเสมือนจริง

คุณอาจจะไม่คุ้นเคยกับเกมนี้เป็นกีฬาที่ใช้ไม้ตีกับลูกบอล โดยการแข่งขัน 2 ทีมและมีผู้เล่น 11 คน สามารถเลือกฝั่งว่าไหนชนะ เดิมพันเร็ว พร้อมให้อัตราการจ่ายสูง ที่ทางเว็บนำ 8 ทีมชั้นนำในลีก T20

 

 

 

VSports Alpha88

เบสบอลเสมือนจริง

เสนอการแข่งขันเมเจอร์ลีกเบสบอล (MLB) ที่มักจะคุ้นเคยกับโลกโก้ ที่สามารถร่วมสนุก 30 ทีมที่สุดยอดที่สุดในการแข่งเบสบอล คว้าเงินรางวัลได้รวดเร็วกับทีมโปรดของคุณ มาพร้อมรูปแบบการเดิมพันหลากหลายไม่จำกัด

 

 

VSports Alpha88

บุนเดสลีกา

คว้าชัยชนะไปกับเกมระดับโลก ที่นำเสนอจากสถิติจริงเพื่อให้สมาชิกวิเคราะห์และเดิมพันได้มีประสิทธิภาพกับทีมที่คุณเดิมพัน มาพร้อมถ่ายทดสดเสมือนจริงที่เป็นทางการของบุนเดสลีกานั้นเอง สนุกได้ทุกวัน

 

 

วิธีการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน

หากคุณเป็นคอบอลหรือแฟนกีฬาและเบื่อที่จะต้องรอเวลาบอลเตะ รอเวลาการแข่งขัน สามารถขั้นเวลาโดยการแทงกีฬาอนิเมชั่น ที่สามารถวิเคราะห์และเดิมพันเสมือนกีฬาจริงอย่างแน่นอน แถมเดิมพันไวรู้ผลแพ้ชนะได้ภายในไม่กี่วินาที สนุกได้ไม่จำกัด สามารถทำตามขั้นตอนกับวิธีการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88ได้เลย

VSports Alpha88
วิธีการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน
 1. เข้าร่วมเดิมพันผ่าน Alpha88ได้ง่ายเพียงคลิกลิงค์ทางเข้าได้ทันที ปลอดภัย เว็บตรงไม่โดนปิดกั้นแน่นอน
 2. เข้าสู่ระบบแล้วไปที่เมนูหลักเลือก “กีฬา” กดที่ VSports ทันที
 3. หลังจากนั้นคุณจะพบกับประเภทเกมต่างๆ ที่มี 10 ประเภทเกมให้คุณเลือกเล่น เลือกเล่นตามที่คุณต้องการได้ทันที
VSports Alpha88
ยกตัวอย่างแนวทางการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88กับฟตบอล

ยกตัวอย่างแนวทางการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88กับฟตบอล

เมื่อคุณเข้าหน้าการเดิมพันจะพบกับหน้าจอที่ถ่ายทอดสดเสมือนจริงพร้อมบอกเวลาการแข่งขัน คุณสามารถเลือกทีมที่คุณต้องการแข่งขั้นและหรือวีดีโอที่คุณต้องการรับชมได้เลย ซึ่งทางเกมกีฬาอนิเมชั่นจะเป็นราคานำ้แบบยูโร (EU) นั้นเอง

 1. เลือกรูปแบบและทีมที่คุณต้องการเดิมพัน ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้เดิมพัน ทั้งครึ่งเวลา เต็มเวลา แฮนดิแคป 1×2 และอื่นๆ
 2. กดที่ตัวเลขทศนิยมในช่องทีมและรูปแบบที่คุณต้องการได้เลย
 3. หลังจากนั้นจะปรากฎสลิปการเดิมพันข้างๆ ซึ่งอยู่ในบิลเดียว เลือกกี่รายการก็ได้สูงสุดไม่เกิน 10 รายการต่อ 1 บิล
 4. หลังจากนั้นใสจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันได้เลย เดิมพันขั้นต่ำ 25 บาทและสูงสุดไม่เกิน 5000 บาท
  การคำนวนแบบราคาน้ำยุโรป

ราคาน้ำยุโรปเป็นหน่วยทศนิยม โดยการคำนวนเป็นอัตราตัวคูณที่รวมทุนแล้ว เช่นคุณเดิมพัน 1.85 ด้วยจำนวนเงิน 100 บาท ถ้ชนะจะได้ 100×1.85 =185 บาทรวมทุนแล้ว หากแพ้ก็จะเสียทั้งหมด

สมัครสมาชิกใหม่รับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬาอนิเมชั่นกับฟรีเครดิต

ทดลองกับเกมเดิมพันกีฬาอนิเมชั่นกับเครดิตฟรีที่ทางเว็บไซต์แจกไม่อั้นให้คุณสูงสุด 300 บาทไปทดลองเล่นฟรีแบบจุใจได้ต่อเนื่อง แน่นอนว่าทางเ็บไซต์ใจดีที่คุณสามารถอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขพร้อมขอรับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬาอนิเมชั่นได้ทันที

โปรโมชั่น Alpha88 กีฬาอนิเมชั่น
โปรโมชั่นเครดิตฟรี Alpha88

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • โปรโมชั่นนี้แจกเฉพาะสมาชิกใหม่ที่ทำการสมัครช่วงโปรโมชั่นนี้ พร้อมเลือกสกุลเงินไทยบาทเท่านั้น
 • อัพเดทข้อมูลส่วนตัว เบอร์ดทรศัพท์และอีเมลที่สามารถติดต่อได้และอื่นๆ
 • ทำการฝากสำเร็จ 3 รายการขึ้นไปยอดรวม 1000 บาทและทำการถอนสำเร็จ 500 บาท หลังจากนั้นจะได้รับเครดิตฟรี 300 บาทเข้าสู่กระเป๋าทันที

ยังมีโปรโมชั่นดีๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ สามารถขอรับได้ที่หน้าโปรโมชั่นและกดคัดลอกลิง์ได้เลย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแนวทางการเล่นกีฬาอนิเมชั่น Alpha88

Q: เกม VSports คืออะไร

A: คือเกมอนิเมชั่นที่นำเสนอเกมกีฬาเสมือนจริงให้คุณเดิมพันแบบจัดเต็ม สนุกได้แบบไม่มีเบื่อพร้อมเดิมพันได้รวดเร็วกับหลากหลายอัตรา

Q: สำหรับVSports จะมีเกมเดิมพันมากกว่านี้ไหมในปี 2023

A: จะมีการอัพเดทเกมเข้ามาเรื่อยๆ และอัพเดทการแข่งขันอยู่สม่ำเสมอ อัพเดทไวอัพเดทเร็วให้คุณเดิมพันได้ทันที

Q: เดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดอยู่ที่เท่าไร

A: เดิมพันขั้นต่ำอยู่ที่ 25 บาทและสูงสุดอยู่ที่ 5000 บาทขึ้นอยู่กับประเภทเกมที่คุณข้าร่วมเดิมพัน

Q: ฉันสามารถยกเลิกการเดิมพันของฉันได้หรือไม่

A: หากคุณทำการยืนยันการเดิมพันของคุณเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถยกเลิกการเดิมพันได้นั้นเอง

Q: เดิมพันผ่านอุปกรณ์ใดได้บ้าง

A: เดิมพันได้ทุกอุปกรณ์รองรับทั้งระบบ IOS และ Android ให้คุณเข้าถึงได้สะดวกทั้งผ่านมือถือ แท็บแล็ต คอมพิวเตอร์ PC และอื่นๆ

สรุป VSports Alpha88 เดิมพันได้ทุกเวลาสะดวกที่สุด

VSports Alpha88ตอบโจทย์ในการเดิมพันกีฬาของคุณอย่างแน่นอน ทั้งสะดวก รวดเร็ว ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็รับเงินไดเลย กับเกมกีฬาเสมือนจริงแบบอนิเมชั่น ซึ่งเป็นรูปแบบการเล่นเหมือนการแทงกีฬาทั่วไปแต่จะใช้เวลาสั้นกว่า ไม่ต้องรอเวลาการเริ่มการแข่งขั้นนานก็สามารถเข้าเดิมพันผ่าน Clubthais.com ได้เลย
สมัครสมาชิกพร้อมรับดเครดิตฟรีเพื่อทดลองเดิมพันก็ทำกำไรได้เน้นๆ ที่ค่ายนี้

กีฬา Oneworks Alpha88

กีฬา Oneworks Alpha88 มีประเภทกีฬาให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย สนุกไปด้วยกันพร้อมรับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา Oneworkได้ถึง 7,588 บาท

กีฬา SB Alpha88

กีฬา SB Alpha88 ให้คุณได้สัมผัสการเดิมพันกีฬาแบบไม่เหมือนใคร พร้อมรับเงินคืนบิลแรก 100% กับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB

กีฬา SB Thai Alpha88

กีฬา SB Thai Alpha88 ค่ายกีฬาน้องใหม่ พัฒนามาให้คนไทยโดยเฉพาะ ให้คุณนั้นสนุกได้มากกว่าเดิม พร้อมรับเงินได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

กีฬา CMD Alpha88

กีฬา CMD Alpha88 ค่ายที่ให้บริการการเกิมพันหลากหลายประเภท พร้อมให้คุณได้รับชมการแข่งขันสดมากมาย อย่าพลาดที่จะได้รับรางวัลใหญ่ไปด้วยกัน