Previous
Next

Virtual Sports FB88 | รีวิวกีฬาเสมือนจริง FB88 มีมากกว่า 3,400 แมทช์ ภาพสมจริงจนแยกไม่ออก

Virtual Sports FB88 ให้ท่านได้สนุกกับการเดิมพันในรูปแบบกีฬาเสมือนจริงแบบไม่ใช่ถ่ายทอดสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ภาพสวยสมจริงจนแยกจากภาพจริงไม่ออก เดิมพันขั้นต่ำเริ่มเพียง 1 บาท เล่นผ่านได้ทั้งทางPC และสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตของคุณ พร้อมรับโบนัสตั้งแต่ครั้งแรกและเงินคืนทุกวัน

Virtual Sports FB88 เดิมพันแบบภาพเสมือนจริงจนแยกไม่ออก

ในบทความนี้ Clubthais ยินดีนำเสนอให้ท่านรู้จักกับ Virtual Sports FB88 หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่ากีฬาเสมือนจริง ซึ่งในรูปแบบนี้ให้ท่านได้มาทำความรู้จักกับการเดิมพันในรูปแบบที่อาจจะยังไม่เป็นที่นิยมมากนักในหมู่คนไทย แต่บอกเลยว่าที่ต่างประเทศนั้นการเดิมพันแบบภาพเสมือนจริงนั้นค่อนข้างได้รับความนิยม รีวิวกีฬาเสมือนจริง FB88 การเดิมพันนี้มีภาพที่คมชัดและมีความเป็นธรรมชาติของการเคลื่อนไหวที่ไม่ต่างจากแบบถ่ายทอดสดเลย และที่สำคัญมีการแข่งขันที่ท่านเลือกมากกว่า 3,400 รายการ และเริ่มเดิมพันเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น แถมยังให้ราคาท่านได้ดีกว่าในรูปแบบถ่ายทอดสดอีกด้วย โดยที่กีฬาที่มีให้ท่านได้แก่ฟุตบอล บาสเกตบอล คริกเก็ต เทนนิส แข่งม้า และวิ่งแข่งสุนัข บอกเลยว่าท่านจะสนุกกับการเดิมพันรูปแบบเหล่านี้แน่นอน และที่สำคัญยังได้รับ โปรโมชั่น Virtual Sports FB88 ตั้งแต่โบนัสครั้งแรกและเงินคืนในทุกๆวันอีกด้วย

Virtual Sports FB88
Virtual Sports FB88 เดิมพันแบบภาพเสมือนจริงจนแยกไม่ออก

วิธีการเล่น Virtual Sports FB88 เหมือนกับพนันกีฬาทั่วไปไหม

รูปแบบของการเดิมพันในแบบ Virtual Sports FB88 นั้นบอกเลยว่าเหมือนกันกับรูปแบบพนันกีฬาทั่วไป โดยที่จะบอกเป็นขั้นตอนได้แก่ 

 1. ให้ท่านทำการเข้าสู่ระบบและทำการฝากเงินและโอนเงินไปที่หมวดเกมส์กีฬาเสมือนจริงก่อนที่หน้าหลัก FB88 
 2. กดเมนู “กีฬาเสมือนจริง” และเลือกรูปแบบกีฬาเสมือนจริง(อีกครั้งหนึ่ง) และกดปุ่ม “เล่นเลย” 
 3. จากนั้นท่านจะพบกับตารางการแข่งขันของกีฬาเสมือนจริงหลายรายการ ให้ท่านทำการเลือกรูปแบบของกีฬาทางด้านบนซึ่งเป็นแถบเมนู
  ยกตัวอย่าง เลือกไปที่กีฬา “แชมเปียน คัพ” จากนั้นให้ท่านเลือกรายการแข่งได้เลย โดยที่จะมีอัตราการต่อรองมี แฮนดิแคป, 1×2 ทั้งแบบเต็มเวลาและ 1 ชั่วโมง ดูว่าท่านต้องการเดิมพันอะไร 
 4. วิธีการเล่น Virtual Sports FB88 ให้ท่านคลิกไปที่ตัวค่าน้ำที่ท่านต้องการแทง ยกตัวอย่างเช่น ทายว่ารายการแข่งของ Salzburg จะชนะ Liverpool ในช่วงของ 1×2 แบบเต็มเวลา ขั้นต่ำในการแทงของหมวดนี้เริ่มต้นเริ่มที่ 50 บาทไปจนถึง 3,000 บาท แล้วระบบจะทำการคำนวณอัตโนมัติว่าถ้าหากว่าท่านชนะท่านจะได้รับเงินเท่าไหร่
  กฎกีฬาเสมือนจริง FB88 ค่าน้ำของตัวเลือกอยู่ที่ 3.75 เมื่อท่านแทงไปที่ 100 บาท ถ้าหากว่าท่านชนะ ท่านจะได้รับเงิน 375 บาท เท่ากับท่านจะได้รับกำไร 275 บาทนั่นเองโดยที่การตัดสินชนะนั่นก็คือทีมนั้นจะต้องทำประตูให้ได้มากกว่าอีกทีมหนึ่งนั่นเอง และในขณะเดียวกันทั้งท่านยังสามารถเดิมพันว่าเสมอได้ด้วย โดยที่ค่าน้ำอยู่ที่ 4.10 ถ้าหากว่าถ้าแทงที่ 100 บาทให้ก็จะได้รับเงิน 410 บาทกลับไป
วิธีการเล่น Virtual Sports FB88 เ
วิธีการเล่น Virtual Sports FB88 เหมือนกับพนันกีฬาทั่วไปไหม

กฎกีฬาเสมือนจริง FB88 ที่คุณรู้จะได้ไม่พลาด

มาทำความรู้จักกับ กฎกีฬาเสมือนจริง FB88 เพื่อที่ว่าคุณรู้คุณจะได้ไม่พลาดว่าเมื่อท่านทำการเดิมพันแล้วท่านจะไม่ได้รับการเอาเปรียบหรือได้รับข้อผิดพลาดหรือการเข้าใจผิดใดๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 

 • การเดิมพันในรูปแบบของ กีฬาเสมือนจริง FB88 จะไม่มีค่าน้ำดำน้ำแดง ระบบจะเป็นตัวกำหนดไว้ให้ท่านเองอัตโนมัติ 
 • ในแต่ละประเภทกีฬาก็จะมีเรทเดิมพันขั้นต่ำและสูงสุดในการเดิมพันที่ต่างกันไป 
 • ท่านสามารถกดดูการแข่งขันเสมือนจริงได้แบบเต็มหน้าจอในรูปแบบของแนวนอนถ้าหากว่าท่านเล่นผ่านอุปกรณ์มือถือหรือ Tablet 
 • รีวิวกีฬาเสมือนจริง FB88 การแข่งขันถึงแม้ว่าจะเป็นรูปแบบของเสมือนจริงที่เป็นระบบคอมพิวเตอร์ แต่เราก็มีการแข่งขันที่อัพเดทและตามทันข่าวสารโลกที่มีการแข่งขันที่อิงมาจากการแข่งขันของปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเอเชียนคัพ, Euro League, Champions Cup, World Cup และอื่นๆอีกมากมาย 
 • ท่านสามารถเดิมพันหลายๆแมทช์รวมกันและจ่ายเงินทีเดียวได้โดยที่ระบบก็จะคำนวณยอดรวมของยอดชนะถ้าหากว่าท่านได้ด้วยเช่นกัน 
 • ผลของการเดิมพันจะตัดสินได้ก็ต่อเมื่อการแข่งขันนั้นจบอย่างสมบูรณ์ 
 • ถ้าหากว่าระบบมีการมีข้อผิดพลาดในระบบจะถือว่าเป็นการเป็นโมฆะและจะไม่มีการเดิมพันในรอบนั้น และท่านจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
กฎกีฬาเสมือนจริง FB88
กฎกีฬาเสมือนจริง FB88 ที่คุณรู้จะได้ไม่พลาด

โปรโมชั่น Virtual Sports FB88 รับโบนัสตั้งแต่ครั้งแรกและเงินคืนทุกวัน

โปรโมชั่น Virtual Sports FB88  พิเศษสำหรับคนที่เป็นสมาชิกเท่านั้น เมื่อท่านมีการเดิมพันประเภทของกีฬา ท่านจะได้รับโบนัสต้อนรับสูงสุดถึง 3,000 บาท หรือ 100% เพียงแค่ท่านฝากเงินขั้นต่ำเริ่ม 260 บาท และถ้าจะต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้เพียงแค่ 27 ยอดเท่านั้น

ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าท่านฝากเงิน 260 บาท ท่านจะได้รับเพิ่มอีก 260 บาทก็ต่อเมื่อท่านจะต้องทำยอดให้ได้รวมกันทั้งหมด 14,040 บาท โดยวิธีคิดก็คือ 260 + 260 x 27 ซึ่งข้อเสนอนี้สามารถใช้ได้รวมกับกีฬาเสมือนจริง 7 ได้ด้วย

เท่านี้ยังไม่พอ เพราะถ้าหากว่าท่านมีการฝากเงินทุกวันท่านจะได้รับเงินเพิ่มอีก 10% ฝากเงินขั้นต่ำแค่ 300 บาท เพียงทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้ 8 ยอด รับเงินโบนัสรายวันสูงสุด 700 บาท

และยังไม่หมดเพราะว่าท่านจะได้รับเงินคืนรายวันสูงสุด 0.5% ไม่ว่าท่านจะอยู่ในระดับของสมาชิกใดท่านก็จะได้รับเงินคืนเท่ากันโดยที่ไม่จำกัดการจ่ายเงิน ไม่มีข้อกำหนดยอดเทิร์น และไม่จำเป็นต้องร่วมลงทะเบียนใดๆเพื่อได้รับโปรโมชั่นนี้เพราะระบบจะทำการคืนเงินให้ท่านอัตโนมัติ

โปรโมชั่น Virtual Sports FB88
โปรโมชั่น Virtual Sports FB88 รับโบนัสตั้งแต่ครั้งแรกและเงินคืนทุกวัน

FAQ คำถามที่พบบ่อย Virtual Sports FB88

A: เพราะมันเป็นการเดิมพันรูปแบบที่น่าสนใจที่เป็นกีฬาแต่ในรูปแบบภาพเสมือนจริงที่สุด ที่มีการแข่งขันให้ท่านเลือกเยอะกว่า 3,400 รายการ

A: ฟุตบอล บาสเก็ตบอล คริกเก็ต เทนนิส แข่งม้า แข่งวิ่งสุนัข

A: ไม่ได้ ท่านสามารถใช้งานได้เพียง 1 อุปกรณ์/ 1 บัญชีเท่านั้น

รีวิวกีฬาเสมือนจริง FB88 อีกตัวเลือกที่สนุกไม่แพ้แบบถ่ายทอดสด

Virtual Sports FB88 ถ้าหากว่าท่านได้เดิมพันแล้วท่านจะติดใจจนไม่ไม่ได้ไปเดิมพันในรูปแบบของถ่ายทอดสดเลยก็ได้ ด้วยสีสันที่มีความเป็นธรรมชาติ ในการเดิมพันนี้เปรียบเสมือนว่าท่านอาจจะเล่นเกมอยู่เหมือนอีสปอร์ต มันทำให้ท่านสนุก ได้รับความบันเทิง และได้รับประสบการณ์แบบใหม่ แถมยังเดิมพันเริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาท และยังได้รับค่าน้ำที่คุ้มค่ากว่าการเดิมพันแบบถ่ายทอดสดอีกด้วย วิธีการเล่น Virtual Sports FB88 แค่คลิกเลือกค่าน้ำที่ต้องการระบบก็จะคำนวณให้อัตโนมัติ บอกเลยว่าเดิมพัน กีฬาเสมือนจริง FB88 เป็นการลงทุนที่น้อยแต่ได้รับกำไรมาก แนะนำให้ลองเล่นเลย

Virtual Sports 7 FB88 เดิมพันกับกีฬาที่เสมือนจริงที่ให้ความบันเทิงรูปแบบใหม่ ค่าน้ำสูงมากกว่าแบบถ่ายทอดสด เล่นผ่านมือถือได้ตลอดเวลา