Previous
Next

กีฬา 7 FB88 | รีวิวกีฬา 7 FB88 สุดยอดแห่งความหลากหลายที่ไม่ใช่แค่กีฬาถ่ายทอดสด

กีฬา 7 FB88 ให้ท่านได้เดิมพันมากกว่ากีฬาแบบถ่ายทอดสด เพราะเรามีทั้งอีสปอร์ต กีฬาจำลอง เกมหมายเลข คีโน ลอตเตอรี่ เกมจำลอง มาให้ท่านเดิมพันในเมนูนี้อีกด้วย เดิมพันง่ายๆไม่ซับซ้อน เดิมพันเริ่มเพียง 30 บาท เดิมพันได้ทั้งมือถือและ PC ทุกระบบ มาพร้อมกับข้อเสนอโบนัสและเงินคืน ยิ่งเล่นก็ยิ่งได้

สุดยอด กีฬา 7 FB88 ที่ไม่ได้มีดีแค่กีฬาถ่ายทอดสด

ในบทความนี้จะมานำเสนอให้ท่านรู้จักกับ กีฬา 7 FB88 เพราะว่าในเมนูนี้มีกีฬาให้ท่านเลือกที่หลากหลายที่ไม่ได้มีแต่เฉพาะการถ่ายทอดสดเท่านั้นแต่ว่ายังมีกีฬาจำลอง เกมหมายเลข คีโน ลอตเตอรี่และเกมจำลองเพิ่มเข้ามาเพื่อให้ท่านได้รับความสนุกความบันเทิงมากขึ้นอีกด้วย โดยที่กีฬาที่มีนั้นได้แก่ฟุตบอล  บาสเกตบอล เทนนิส วอลเลย์บอล มวยไทย ปิงปอง สนุกเกอร์ อเมริกันฟุตบอล คริกเก็ต ฮอกกี้น้ำแข็ง กีฬายานยนต์ รักบี้ กาบัดดี้ ปาเป้า โปโลน้ำ แฮนด์บอลและอื่นๆอีกมากมายมาให้ท่านได้เลือกกัน รีวิวกีฬา 7 FB88 รับรองว่าท่านจะต้องได้รับความสนุกอย่างแน่นอนและเริ่มต้นทุนเดิมพันเพียงแค่ 30 บาท ที่ท่านสามารถเล่นได้ผ่านทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต laptop และ PC ของคุณใช้ได้ทุกระบบไม่ว่าจะ Android iOS Windows หรือแมคอินทอช

กีฬา 7 FB88
สุดยอด กีฬา 7 FB88 ที่ไม่ได้มีดีแค่กีฬาถ่ายทอดสด

วิธีการเล่นกีฬา 7 FB88 ทำยังไงและเหมือนกับกับที่อื่นไหม

ท่านอาจจะสงสัยว่าการเดิมพันบน กีฬา 7 FB88 เหมือนกันกับที่อื่นหรือไม่ โดยปกติแล้ววิธีการเดิมพันกีฬาไม่ว่าที่ไหนก็ตามรูปแบบของการเดิมพันจะเหมือนกันหมด โดยที่จะมีค่าดำน้ำแดงอยู่ในตาราง บางคนอาจจะยังไม่รู้จัก มันคือตัวเลขที่เป็นเลขจุดทศนิยมและจะมีแบบติดลบที่เป็นตัวอักษรสีแดงด้วย

โดยกีฬาที่นิยมเดิมพันมากที่สุดนั่นก็คือฟุตบอลและก็จะมีประเภทของการเดิมพันให้ท่านเลือกว่าเป็น แฮนดิแคป เต็มเวลา ครึ่งเวลา และอื่นๆอีกมากมาย แต่ท่านก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าระบบจะทำการคำนวณให้ท่านอัตโนมัติและรวดเร็ว

ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าท่านเดิมพันไปในราคา 100 บาท ท่านจะได้รับเงินเท่าไหร่ นั่นเองแต่ แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88 ในการใช้ค่าน้ำดำกับค่าน้ำแดงก็จะมีความแตกต่างกัน วิธีการเล่นกีฬา 7 FB88 คือ 

 1. ให้ท่านทำการเข้าสู่ระบบและฝากเงินให้เรียบร้อยก่อนที่จะเริ่มเดิมพัน โดยที่ท่านไปที่หน้าหลักของ FB88 
 2. เข้าไปที่เมนูกีฬา และเลื่อนไปตัวเลือก “กีฬา 7” 
 3. เมื่อท่านเข้ามาที่ห้องของเดิมพันแล้วจะเห็นตารางการแข่งขันต่างๆโดยที่จะเป็นชื่อประเทศ ทีมหรือแม้แต่นักกีฬาเดี่ยว เพราะว่าในแต่ละประเภทกีฬาก็มีการแข่งขันทั้งในรูปแบบทีมและแบบเดี่ยว
วิธีการเล่นกีฬา 7 FB88
วิธีการเล่นกีฬา 7 FB88 ทำยังไงและเหมือนกับกับที่อื่นไหม

ขอยกตัวอย่างกีฬามวยไทย ซึ่งเป็นงานชื่อว่า “ศึกมวยมันส์สนั่นเมือง ณ เวทีมวยนานาชาติรังสิต” โดยที่เวลาแข่งคือ 6 โมงเย็น ระหว่างนักมวยชื่อ แรมโบ้จิ๋ว และยอดกุมารโดยที่จะมีแบบเป็นแฮนดิแคปและแบบเต็มเวลา การแทงกีฬาคือการทายว่าฝ่ายใดชนะ หรืออาจจะเป็นแต้มรวมของเกม เป็นต้น ท่านก็สามารถเลือกได้เลยว่าท่านจะแทงเป็นน้ำดำหรือน้ำแดง โดยที่ความแตกต่าง ของค่าน้ำดำและน้ำแดงก็คือ สมมุติว่าท่านแทงว่ายอดกุมารชนะ ในค่าน้ำดำ 0.7 แบบแฮนดิแค็ปเต็มเวลา นั่นหมายถึงว่าถ้าหากว่าท่านแทง 100 บาท เมื่อท่านชนะท่านจะได้รับเงิน 70 บาท แต่ถ้าหากว่าท่านแพ้ท่านจะเสียเต็ม 100 บาท

แต่ถ้าหากว่าท่านแทงเป็นแรมโบ้จิ๋วชนะ แบบแฮนดิแค็ปเต็มเวลาซึ่งค่าน้ำแดงจะอยู่ที่ -0.88 นั่นหมายถึงถ้าหากว่าท่านแทง 100 บาท ถ้าชนะท่านจะได้รับเต็มจำนวน 100 บาท แต่ถ้าหากว่าท่านแพ้ ท่านจะเสียเพียงแค่ 88 บาท ซึ่งมันเป็นการสลับกันระหว่างค่าน้ำดำและค่าน้ำแดงนั่นเอง

แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88 รู้แล้วทำให้เหมือนเป็นโปรมากขึ้น

รีวิวกีฬา 7 FB88 ถึงแม้ว่าการเดิมพันกีฬาจะเป็นอะไรที่เรียบง่ายและไม่มีอะไรซับซ้อนแต่มันจะดีกว่าเดิมหากว่าท่านได้รู้ แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88 เพื่อที่จะนำพาให้ท่านได้เดิมพันได้อย่างเป็นมือโปรมากขึ้น มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • ในการที่ท่านจะเดิมพันในแต่ละประเภทกีฬา อัตราการจ่ายเงินจะแตกต่างกัน 
 • ท่านสามารถเลือกได้ว่าต้องการเดิมพันในระหว่างถ่ายทอดสด หรือจะเป็นการเดิมพันล่วงหน้าก็ได้ 
 • ประเภทการเลือกการแข่งขันกีฬาไม่ว่าจะเป็นกีฬาใดจะเป็นเมนูภาษาไทยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชื่อประเทศหรือแม้แต่ชื่อทีม และชื่อนักกีฬา
แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88
แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88 รู้แล้วทำให้เหมือนเป็นโปรมากขึ้น
 • ท่านจะยังได้รับ โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7 ในขณะที่เดิมพันตามที่ได้แจ้งในหัวข้อถัดไป ยกตัวอย่างเช่นการได้รับเงินคืนหรือการได้รับโบนัสจากการฝากเงิน 
 • ท่านสามารถเลือกประเภทของการเดิมพันฟุตบอลได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนรวมของประตูครึ่งแรก เต็มเวลา มิกซ์พาร์เลย์และเอาท์ไรท์
 • ในแต่ละประเภทกีฬาจะมีการแข่งขันแนะนำหรือยอดนิยมแสดงให้ท่านให้เห็นที่ด้านบนสุดของตารางการแข่งขัน และเป็นตารางการแข่งขันที่แนะนำท่านสามารถเลือกจากตรงนี้ได้จริง
 • วิธีการเล่นกีฬา 7 FB88 การที่มีค่าน้ำดำน้ำแดงคือมาจากการวิเคราะ์ว่าทีมไหนเป็นต่อหรือเป็นรอง

โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7 ยิ่งเล่นยิ่งได้โบนัสตั้งแต่ฝากครั้งแรก

ยิ่งท่านเดิมพันมากแค่ไหนท่านก็จะยิ่งได้รับโบนัสและการและเงินคืนมากเท่านั้ สองอย่างนี้เป็นเพียง โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7 หรือข้อเสนอหลักที่ท่านจะได้รับจากการเป็นสมาชิกที่ท่านเดิมพันในหมวดกีฬาแต่ว่ายังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอแนะอื่นๆอีกมากมาย แต่ตอนนี้เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่ารูปแบบของการได้รับโบนัสและเงินคืนเป็นยังไงบ้าง

 • เมื่อท่านฝากเงินครั้งแรกกับเรา ท่านจะได้รับเงินโบนัสสูงสุด 3,000 บาท คิดเป็น 100% เพียงแค่ท่านฝากเงินขั้นต่ำ 260 บาท เพียงแค่ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้ 27 เท่า วิธีคำนวณคือ 260 + 260 * 27 = 14,040 ท่านก็จะได้รับโบนัสฟรี 260 บาทไปเลยง่ายๆ โดยที่ยอดเทิร์นโอเวอร์นี้หมายถึงยอดของการเล่นเดิมพันต่างๆโดยที่รวมทั้งยอดเสียและยอดได้
โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7
โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7 ยิ่งเล่นยิ่งได้โบนัสตั้งแต่ฝากครั้งแรก
 • รับโบนัสเพียงแค่ครั้งแรกยังไม่พอ เพราะท่านจะได้รับโบนัสเพิ่มไปอีก 10% ทุกวัน รับเพิ่มมากสุด 1,000 บาท ฝากเงินขั้นต่ำ 300 บาท ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้เพียงแค่ 8 ยอดเท่านั้น
 • สำหรับคนที่ไม่ใช่สมาชิกใหม่หรือว่าฝากเงินแล้วหลายครั้งก็ไม่ต้องห่วงเพราะว่าท่านจะได้รับเงินคืนรายวันสูงสุดถึง 0.5% ไม่มีจำกัดโบนัสและไม่มีข้อกำหนดในของเรื่อง turnover

ข้อเสนอทั้งดีและเยอะขนาดนี้ Clubthais แนะนำว่าท่านควรจะต้องลองสมัครและเดิมพันดู รับรองว่าท่านจะได้รับโบนัสสุดคุ้มอย่างแน่นอน

FAQ คำถามที่พบบ่อย กีฬา 7 FB88

A: เพราะที่นี่ครอบคลุมกีฬาทุกชนิดที่มีทั้งแบบถ่ายทอดสดและจำลอง และยังมีเกมเสริมต่างๆไม่ว่าจะเป็นอีสปอร์ต เกมหมายเลข และอื่นๆเพื่อให้ท่านไม่เบื่อกับการเดิมพันอีกด้วย

A: ท่านสามารถเลือกกีฬาทางตัวเลือกด้านซ้ายมือของตารางได้เลย

A: ได้ หากท่านกดยืนยันแทงกีฬาใดกีฬาหนึ่งเสร็จแล้ว สามารถเปลี่ยนประเภทกีฬาได้เลย และระบบจะหักเงินทั้งหมดในครั้งเดียว จะเรียกว่า บิลพนัน

A: เมื่อการแข่งขันที่ท่านแทงจบลงอย่างสมบูรณ์(มีผลการแพ้ชนะและแต้มต่างๆบอกชัดเจน)

รีวิวกีฬา 7 FB88 ทำไมต้องตัดสินใจเล่น

กีฬา 7 FB88 เป็นตัวเลือกแรกที่อยากจะให้ท่านได้ลองมาเดิมพันถึงแม้ว่าท่านจะไม่มีประสบการณ์ก็ตาม เพราะว่าตารางการแข่งขันที่นี่มีการแยกแยะของประเภทกีฬาชัดเจนและมีจำนวนตารางการแข่งขันที่ไม่ได้เยอะมากเป็นถึงหลักพัน ทำให้ท่านสามารถเลือกเดิมพันได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญมีเกมอื่นๆที่ไม่ใช่กีฬาถ่ายทอดสดให้ท่านได้ลองเดิมพันอีกด้วยเรียกได้ว่าท่านไม่จำเป็นต้องออกไปที่หน้าของเกมไหนแต่ท่านสามารถเดิมพันได้เพียงแค่ในที่เดียว

กีฬา 3 FB88 เริ่มต้นเดิมพันแค่ 50 บาท ค่าน้ำดีที่สุดและคุ้มค่า แมทช์แข่งขันคัดมาเฉพาะคุณที่ยอดนิยมและสำคัญของโลก

กีฬา 5 FB88 กีฬาหลากหลายที่รวมมาจากทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป เดิมพันขั้นต่ำแค่ 30 บาท คลิกเดิมพันง่ายๆเพียงคลิกเดียว เมนูภาษาไทยเข้าใจง่าย

กีฬา 247 FB88 สนุกกัยทั้งกีฬาถ่ายทอดสดและฟุตบอลอนิเมชั่น เดิมพันได้ไม่มีเบื่อเพราะเดิมพันเริ่มต้นแค่ 30 บาทและทำได้เพียงสองคลิก

ดาวน์โหลด FB88 แอป เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการเดิมพันง่ายกว่าเดิม โหลดได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS โหลดฟรีไม่เปลืองพื้นที่ความจำมือถือ