Previous
Next

กีฬา 247 FB88 | รีวิวกีฬา 2477 FB88 | วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88 ครอบคลุมทั้งกีฬา อีสปอร์ต และแบบอนิเมชั่น

กีฬา 247 FB88 รวบรวมประเภทกีฬายอดฮิตมาไว้ที่นี่ และยังมีฟุตบอลอนิเมชั่นและอีสปอร์ตเพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มความสนุก เดิมพันเริ่มต้นแค่ 30 บาท เดิมพันได้แบบรวดเร็วเพียงสองคลิก พร้อมรับข้อเสนอสุดคุ้มโบนัสตั้งแต่ครั้งแรกและเงินคืนในครั้งต่อๆไป เล่นผ่านมือถือได้สบายเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

กีฬา 247 FB88 ครอบคลุมทั้งกีฬา อีสปอร์ต และแบบอนิเมชั่น

ถ้าหากว่าท่านได้มาเดิมพัน กีฬา 247 FB88 มันจะเป็นการครอบคลุมกีฬาทุกประเภทรวมไปถึงอีสปอร์ตและอนิเมชั่นอีกด้วย ในการเดิมพันไม่ได้มีเพียงแค่ถ่ายทอดสดเพื่อให้ท่านได้รับอรรถรสในการเดิมพันกีฬาในรูปแบบอื่นโดยที่จะมีกีฬาไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส วอลเลย์บอล ปิงปอง อเมริกันฟุตบอล มวย คริกเก็ต ปาเป้า esport ฮอกกี้ handball กาบัดดี้ รักบี้ สนุกเกอร์ โปโลน้ำ ฟุตบอลอนิเมชั่น รีวิวกีฬา 247 FB88 จะมีรูปแบบของการแข่งขันในทางระดับโลกและแบบระดับภูมิภาคไปจนถึงระดับท้องถิ่น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงกีฬาทุกประเภทและนักกีฬาที่เฉพาะเจาะจงที่ท่านชอบได้ด้วยเช่นกัน เริ่มพันเริ่มต้นเพียงแค่ 30 บาท เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทั้งอุปกรณ์มือถือ laptop แท็บเล็ตและพีซีและที่สำคัญเราให้ค่าอัตราการจ่ายที่ดีที่สุด

กีฬา 247 FB88
กีฬา 247 FB88 ครอบคลุมทั้งกีฬา อีสปอร์ต และแบบอนิเมชั่น

วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88 เพียงสองคลิกรู้ผล

ท่านสามารถเดิมพัน กีฬา 247 FB88 โดยการคลิกเพียงแค่ 2 ครั้งก็รู้ผล ซึ่งนี่เป็นเรื่องจริง จะทำยังไงบ้างไปดูกัน

 • เราจะเริ่มต้นตั้งแต่การเข้าถึงของหน้าเกมก่อน ให้ท่านเข้าไปที่หน้าหลักของ FB88 และทำการเข้าสู่ระบบ ฝากเงินเพื่อเตรียมพร้อมกับการเดิมพัน 
 • เข้าไปที่เมนูกีฬา และเลือกที่ “กีฬา 247” 
 • แนวทางการเล่นกีฬา 247 FB88 ท่านจะเจอกับตารางการแข่งขันกีฬามากมายเลยที่จะให้ท่านเลือกประเภทของกีฬาที่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ ยกตัวอย่างการเดิมพันกีฬายอดนิยมก็คือฟุตบอล ให้ท่านเลือกไปที่ฟุตบอลซึ่งจะมีเครื่องหมายคำว่า “LIVE” หรือว่าถ่ายทอดสดอยู่ 
 • วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88 โดยที่จะเลือกเป็น ฟีฟ่าฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ โดยจะเป็นการแข่งขันระหว่างประเทศเอกวาดอร์และ Senegal ท่านจะสังเกตเห็นว่ามีตัวเลขทศนิยมเป็นตัวอักษรสีดำและสีแดง โดยที่สีแดงจะมีเครื่องหมายติดลบอยู่ที่ด้านหน้าด้วย 
 • โรูปแบบของการเดิมพัน ท่านสามารถแทงเดิมพันได้ว่าทีมไหนจะชนะ โดยที่เป็นทั้งแบบเต็มเวลาและครึ่งแรกและมีแบบน้อยกว่าและมากกว่าด้วย ซึ่งหมายถึงจำนวนแต้มในการทำประตูจะได้มากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนที่ท่านแทงนั่นเอง
วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88
วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88 เพียงสองคลิกรู้ผล
 • ถ้าหากว่าท่านแทงว่าเอกวาดอร์จะชนะในราคาค่าน้ำแดงที่ -0.93 หมายถึงว่าถ้าหากว่าท่านเดิมพัน 100 บาทในกรณีที่ท่านชนะ ท่านจะได้รับเงินเต็มจำนวน 100 บาท แต่ถ้าหากว่าท่านเสียหรือว่าแพ้ ท่านจะเสียเงินเพียงแค่ 93 บาท 
 • ในทางกลับกันถ้าหากว่าท่านแทงว่า Senegal ชนะในราคาค่าน้ำดำ 0.85 ถ้าหากว่าถ้าแทง 100 บาท ถ้าหากว่าท่านชนะ ท่านจะได้รับเงิน 85 บาท แต่ถ้าหากว่าท่านแพ้ท่านจะต้องเสียเงินเต็ม 100 บาทนั่นเอง

แนวทางการเล่นกีฬา 247 FB88 คำแนะนำและข้อควรรู้

บางท่านอาจจะคิดว่า วิธีการเล่นกีฬา 247 FB88 มันเป็นอะไรที่ซับซ้อนและยุ่งยากจึงทำให้ท่านไม่อยากหรือไม่สนใจในการเดิมพันกีฬาและบอกเลยว่าท่านจะสนุก และถ้าหากว่าท่านเล่นเป็นแล้วท่านจะติดใจและอาจจะมาเดิมพันกีฬาทุกวันก็เป็นได้ ไปดูคำแนะนำและข้อควรรู้ที่ Clubthais นำเสนอกันดีกว่าว่าท่านควรจะทราบอะไรบ้าง

 1. แนวทางการเล่นกีฬา 247 FB88 อัตราการจ่ายค่าน้ำดำน้ำแดงในแต่ละประเภทกีฬานั้นมีความแตกต่างกัน 
 2. ชื่อประเทศและรวมไปถึงชื่อทีมและชื่อนักกีฬาเป็นภาษาไทยทั้งหมด ทำให้ท่านสามารถอ่านได้ง่ายและเล่นเดิมพันได้สะดวกกว่าเดิม 
แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88
แนวทางการเล่นกีฬา 7 FB88 รู้แล้วทำให้เหมือนเป็นโปรมากขึ้น

3. ถ้าหากว่าท่านต้องการเดิมพันกีฬาที่กำลังถ่ายทอดสดอยู่ ท่านสามารถดูได้จากสัญลักษณ์คำว่า “LIVE” โดยที่จะมีแจ้งอยู่ที่ตารางทางด้านซ้ายมือ ถ้าหากไม่มีแสดงว่ากีฬานั้นยังไม่มีการแข่งขัน

4. รีวิวกีฬา 247 FB88 ฟุตบอลอนิเมชั่นเป็นรูปแบบ Virtual หรือว่าเป็นเกมฟุตบอลเสมือนจริง สามารถให้อรรถรสหรือความรู้สึกในการเดิมพันเหมือนกันกับรูปแบบถ่ายทอดสด 

5. ท่านสามารถเดิมพันล่วงหน้าได้โดยการกดปุ่มตัวเลือกได้ที่ “ล่วงหน้า” โดยสามารถเดิมพันล่วงหน้าได้นานที่สุด 1 อาทิตย์ 

6. ท่านสามารถเดิมพันหลายรายการได้ 1 บิล

โปรโมชั่น FB88 กีฬา 247 โบนัสและเงินคืนรอคุณอยู่

ถึงแม้ว่าท่านจะได้รับอัตราการจ่ายที่ดีที่สุดไปแล้วแต่ว่าเราใจดีแจก โปรโมชั่น FB88 กีฬา 247 หรือข้อเสนอต่างๆให้ท่านได้ไปแบบคุ้มค่าที่สุดโดยที่คุณจะได้รับทั้งโบนัสและเงินคืน อีกทั้งยังได้รับข้อเสนออื่นๆที่พิเศษอีกมากมาย เรามาดูข้อเสนอหลักๆว่าท่านจะได้อะไรบ้าง

โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7
โปรโมชั่น FB88 กีฬา 7 ยิ่งเล่นยิ่งได้โบนัสตั้งแต่ฝากครั้งแรก
 • อย่างแรกเลยนั้นท่านจะได้รับโบนัสต้อนรับครั้งแรกจากการฝากเงิน เพียงแค่ท่านฝากเงินขั้นต่ำ 260 บาทท่านจะได้รับโบนัส 100% เต็ม มูลค่าสูงสุด 3,000 บาทเพียงแค่ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้ 27 ยอด ยอดเทิร์นโอเวอร์หมายถึงการเดิมพันไม่ว่าท่านจะเสียหรือว่าได้เมื่อรวมยอดกันแล้วทั้งหมดจะได้จะต้องได้ 14,040 บาท ถ้าหากว่าท่านฝากเงิน 260 บาทและท่านก็จะได้รับในทันทีถ้าหากว่าท่านทำยอดถึง 
 • การที่ท่านฝากเงินในรอบต่อๆไปท่านก็จะได้รับเงินโบนัสคืนด้วย 10% โดยที่ท่านสามารถรับได้ทุกวัน แจกมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เพียงแค่ทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้ 8 ยอดเท่านั้น 
 • และสำหรับคนที่เดิมพันโดยที่ไม่ได้ฝากเงินท่านก็จะได้รับเงินคืนจากการเดิมพันอีกด้วย สูงสุด 0.5%  ไม่มียอดเทิร์นโอเวอร์ ไม่มียอดจำกัดขั้นต่ำ นั่นหมายถึงว่าไม่ว่าท่านจะเดิมพันแล้วเสียหรือได้ ท่านก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษดีๆแบบนี้กลับไป

FAQ คำถามที่พบบ่อย กีฬา 247 FB88

A: ที่นี่มีกีฬาที่ครอบคลุมและยังมีอีสปอร์ตและฟุตบอลอนิเมชั่นเสริมเข้ามา ทำให้ไม่น่าเบื่อ

A: ท่านอย่าเพิ่งกดยืนยันการจ่ายเงิน หรือท่านสามารถกดปุ่มรูปถังขยะเพื่อเป็นการเคลียร์ผลการเดิมพันก็ได้

A: ระบบจะมีแจ้งผ่าน “ประวัติการเดิมพัน” ว่าท่านแพ้หรือชนะ แต่ที่แน่ๆถ้าท่านชนะ ระบบจะโอนเงินให้ท่านเข้ากระเป๋าเงินอัตโนมัติ

รีวิวกีฬา 247 FB88 เล่นได้ 24 ชั่วโมงไม่มีเบื่อ

กีฬา 247 FB88 จริงๆแล้วตามชื่อ 247 นั้นหมายถึง 24/7 ซึ่งหมายถึงท่านสามารถเดิมพันกีฬาได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน ก็คือไม่มีวันปิดทำการนั่นเอง ทำให้ท่านสามารถเล่นได้ไม่เบื่อเพราะว่ามีการแข่งขันให้ท่านเลือกเยอะแยะมากมายที่สามารถเล่นได้ผ่านทั้งทางสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อปและพีซีของคุณไม่ว่าจะระบบไหนก็สามารถเล่นได้ทั้งหมดขอเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต และที่สำคัญ โปรโมชั่น FB88 กีฬา 247 ก็แจกให้คุณทุกวันตั้งแต่ครั้งแรก ได้ทั้งโบนัสและเงินคืนขนาดนี้ไม่มีที่ไหนที่ให้ท่านได้เยอะแบบเรา

กีฬา 3 FB88 เริ่มต้นเดิมพันแค่ 50 บาท ค่าน้ำดีที่สุดและคุ้มค่า แมทช์แข่งขันคัดมาเฉพาะคุณที่ยอดนิยมและสำคัญของโลก

กีฬา 5 FB88 กีฬาหลากหลายที่รวมมาจากทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป เดิมพันขั้นต่ำแค่ 30 บาท คลิกเดิมพันง่ายๆเพียงคลิกเดียว เมนูภาษาไทยเข้าใจง่าย

กีฬา 7 FB88 ได้เดิมพันไม่ใช่แค่กีฬาถ่ายทอดสดแต่จะมีเกมอื่นเข้ามาเพื่อความบันเทิงมากขึ้น เดิมพันเริ่มแค่ 30 บาท แทงกีฬาได้ภายในสองคลิก

ดาวน์โหลด FB88 แอป เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการเดิมพันง่ายกว่าเดิม โหลดได้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS โหลดฟรีไม่เปลืองพื้นที่ความจำมือถือ