Previous
Next

กีฬา FB88 | โปรโมชั่น FB88 กีฬา | รีวิว FB88 กีฬา สุดยอดแหล่งรวมการแข่งขันที่ทันสมัยที่สุด

กีฬา FB88 ให้ความบันเทิงท่านแบบง่ายๆและสะดวกผ่านออนไลน์ เดิมพันได้โดยไม่ต้องไปถึงสนามแข่ง มีกีฬาหลากประเภทและให้ราคาดีที่สุด เปิดให้ท่านได้เดิมพันตลอด 24 ชั่วโมงผ่านมือถือและ PC เดิมพันเริ่มต้นแค่ 10 บาท ได้เงินทันทีหลังเกมจบ

กีฬา FB88 สุดยอดแหล่งรวมการแข่งขันที่ทันสมัยที่สุด

ในบทความนี้มานำเสนอให้ท่านรู้จักกับการเดิมพัน กีฬา FB88 ออนไลน์ที่เป็นแหล่งรวมการแข่งขันกีฬาครบทุกประเภททั่วโลกอยู่ที่นี่ที่เดียวที่ทันสมัยมากที่สุด บางคนอาจจะคิดว่าการเดิมพันกีฬามีเพียงแค่ฟุตบอลเท่านั้น แต่เปล่าเลยเรามีประเภทกีฬาให้ท่านเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเกตบอล อเมริกันฟุตบอล เทนนิส วอลเลย์บอล ฮอกกี้น้ำแข็ง ปิงปอง สนุ๊กเกอร์ ปาเป้า มวย คริกเก็ตและอื่นๆอีกมากมาย รีวิว FB88 กีฬา มั่นใจว่าครอบคลุมกับกีฬาที่ท่านต้องการเดิมพันอย่างแน่นอนโดยที่เราแบ่งออกแบ่งประเภทของกีฬาให้ท่านเลือกเป็น 4 ประเภทคือ กีฬา3, กีฬา5, กีฬา7 และกีฬา247

แต่แน่นอนว่า วิธีการเล่น FB88 กีฬา ในทุกกีฬาจะมีรูปแบบคล้ายกันหรือเหมือนกัน ตารางการแข่งขันมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะงานเล็กหรือใหญ่ หรอจากการแข่งขันสากลทางยุโรปและเอเชีย อย่างเช่น World Cup, อังกฤษ Premier League, Champions League และอื่นๆอีกมากมายที่สามารถใช้ร่วมกัย โปรโมชั่น FB88 กีฬา ได้แบบคุ้มสุดคุ้ม

กีฬา FB88
กีฬา FB88 สุดยอดแหล่งรวมการแข่งขันที่ทันสมัยที่สุด

วิธีการเล่น FB88 กีฬา ไม่มีประสบการณ์ก็แทงได้

วิธีการเล่น กีฬา FB88 นั้นบางคนยังไม่เคยมีประสบการณ์หรือว่าไม่รู้ว่าจะต้องเดิมพันอย่างไร ในหัวข้อนี้จะมาช่วยคุณและสามารถทำได้อย่างง่ายๆ การเดิมพัน FB88 กีฬา ท่านต้องรู้ก่อนว่ามันเป็นการแทงว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะชนะและถ้าหากท่านทายถูก ท่านก็จะได้รับเงินไป โดยที่อัตราการจ่ายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ท่านวางเงินเดิมพันและรูปแบบการแทง

โดย วิธีการเล่น FB88 กีฬา มีดังนี้ 

 1. ให้ท่านเข้าสู่ระบบ FB88 ให้เรียบร้อย สามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี กดปุ่มด้านล่างหรือปุ่มทางเข้า
 2. ไปที่เมนูกีฬา โดยที่จะอยู่ในตัวเลือกที่ 3 
 3. เลือกประเภทของห้องกีฬาได้เลยโดยที่จะ กีฬา365, กีฬา247 และกีฬา7 
 4. มันจะมีตารางการแข่งขันแสดงขึ้นมาให้ท่านเห็นโดยที่จะเป็นการถ่ายทอดสด ให้ท่านเลือกประเภทของกีฬาที่ท่านต้องการเดิมพัน โดยที่เมนูจะอยู่ทางด้านซ้าย 
วิธีการเล่น FB88 กีฬา
วิธีการเล่น FB88 กีฬา ไม่มีประสบการณ์ก็แทงได้

ยกตัวอย่างเช่น ฟุตบอล จากนั้นก็จะมีชื่อ Tournament และบอกว่าทีมใดมาจากประเทศอะไร ยกตัวอย่างเช่น FIFA ฟุตบอลโลก ที่จัดที่กาตาร์ โดยที่เป็นประเทศเยอรมันกับประเทศญี่ปุ่นกำลังแข่งขันกันอยู่ โดยที่ได้ประตู 1 ต่อ 1 หรือเสมอ แต่เกมยังไม่จบ ท่านสามารถทายได้ว่าในสุดท้ายแล้วเยอรมันหรือญี่ปุ่นจะชนะ โดยที่ท่านจะสามารถแทงได้เป็นรูปแบบ 1×2, แฮนดิแคป, มากกว่าหรือน้อยกว่า โดยที่จะมีทั้งรูปแบบเต็มเวลาและครึ่งเวลา

 • การแทงแบบ 1X2 คือ 1 หมายถึงเจ้าบ้านชนะ, X หมายถึงเสมอ และ 2 หมายถึงทีมเยือนชนะ 
 • แฮนดิแคป หมายถึง การได้แต้มต่อ โดยที่จะเป็นการวิเคราะห์ว่าฝ่ายใดที่เก่งกว่าก็จะมีเรทของค่าน้ำที่ต่ำกว่า 
 • การแทงแบบน้อยกว่ามากกว่า หมายถึง จำนวนประตูรวมจริงจะมีมากกว่าหรือน้อยกว่าจำนวนประตูที่ท่านวางนั่นเอง 
 • ท่านอยากแทงอะไรให้ท่านคลิกไปตรงนั้น ในระบบก็จะทำการคำนวณว่า ถ้าหากว่าท่านแทง 50 บาท ท่านจะได้รับเงินเท่าไหร่ เป็นต้น
วิธีการเล่น FB88 กีฬา
วิธีการเล่น FB88 กีฬา ไม่มีประสบการณ์ก็เล่นได้

กฎ กีฬา FB88 รู้อย่างถูกต้องหมดปัญหาการเดิมพัน

การที่ท่านรู้ กฎ กีฬา FB88 อย่างถูกต้องจะทำให้ท่านหมดปัญหาในเรื่องของความซับซ้อนหรือความผิดพลาดที่หลายๆคนอาจจะได้เจอ ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าสิ่งที่ท่านควรรู้มีอะไรบ้าง

 1. แต่ละเกมจะมีค่าน้ำที่ต่างกัน ดังนั้นอยากให้ท่านดูให้แน่ใจก่อนที่ท่านจะทำการวางเงินเดิมพันหรือว่าจ่ายบิล ท่านจะต้องเช็คบิลให้ถูกต้องว่าสิ่งที่ท่านเดิมพันนั้นถูกต้องไหม 
 2. ตัวเลขที่ท่านเห็นในตารางที่มี “-” มันเรียกว่าค่าน้ำแดง กล่าวคือ ค่าน้ำแดง จะได้เต็มจำนวนเงินเท่าจำนวนที่แทง แต่เวลาเสีย จะเสียไม่เต็มจำนวน
 3. ค่าน้ำดำคือตัวเลขที่ไม่ติดลบ และเป็นสีดำ จะได้เงินไม่เต็ม แต่เวลาเสีย จะเสียเต็มจำนวน
 4. จำนวนเงินที่วางเดิมเดิมพันต่ำหรือสูงนั้นบริษัทอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 
 5. รีวิว FB88 กีฬา ผลของการตัดสินกีฬาในแต่ละรอบจะถูกตัดสินก็ต่อเมื่อการแข่งขันจบลงอย่างสมบูรณ์ ถ้าหากว่ามีการยกเลิกกลางคันหรือไม่จบการเดิมพันครั้งนั้นจะเป็นโมฆะทันที 
 6. หลังจากที่ท่านกดวางเดิมพันไป ระบบจะมีขึ้นสถานะว่า “รอดำเนินการ” โดยที่จะแสดงให้เห็นบนใบเสร็จรับเงิน ในที่นี้หมายถึงเดิมพันยังไม่ได้รับการยืนยันหรือถูกยกเลิก 
 7. จำนวนเงินเดิมพันสูงสุดโดยที่ไม่นับรวมยอดเงินเดิมพันจะมีค่าอยู่ที่ 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 
 8. ยอดเงินต่ำสุดในการเดิมพัน FB88 กีฬา เริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาท
กฎ กีฬา FB88
กฎ กีฬา FB88 รู้อย่างถูกต้องหมดปัญหาการเดิมพัน

โปรโมชั่น FB88 กีฬา แจกไม่อั้นตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งโบนัสและเงินคืน

แน่นอนว่าการที่เรามีกีฬาเยอะแยะมากมายหลายประเภทให้ท่านเลือกขนาดนี้แล้วนั้น โปรโมชั่น FB88 กีฬา ก็ต้องเด็ดไม่แพ้กัน โดยที่มีอะไรบ้างไปดูกัน

 • เริ่มต้นอย่างแรกเลยคือโบนัสต้อนรับจากการฝากเงินครั้งแรก ซึ่งจะให้สำหรับคนที่เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกใหม่ ฝากเงินขั้นต่ำเพียงแค่ 260 บาท ท่านจะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 3,000 บาท หรือ 100% โดยที่ท่านจะต้องทำยอดหมุนเวียนให้ได้ 27 ครั้ง
  ยอดหมุนเวียนมาจากการเดิมพันไม่ว่าท่านได้หรือจะเสีย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากว่าท่านฝากเงิน 260 บาท ท่านจะได้รับโบนัส 100% นั่นคือ 260 วิธีการคิดก็คือ 260 + 260 และนำไปคูณกับ 27 เท่ากับ 14,040 เมื่อได้ถึงยอดนี้ท่านจะได้รับ 260 ไปฟรี โดยที่สิทธิ์นี้ใช้งานเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น/บัญชีผู้ใช้เท่านั้น 
 • แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะว่าท่านจะได้รับการฝากเงินรายวันโบนัสเพิ่ม 10% สูงสุด 1,000 บาท เพียงแค่ท่านฝากเงินขั้นต่ำ 300 บาทเท่านั้น แล้วจะต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ได้ 8 ยอด 
 • และเรายังมีเงินคืนรายวันให้ท่านตั้งแต่ 0.3%-0.5% ทุกวันอีกด้วย ดังนั้นท่านไม่ต้องห่วงเลยว่าถ้าหากว่าท่านเดิมพันแพ้แล้วท่านจะเสียเปล่าเพราะท่านจะได้รับเงินคืนเพื่อมาเดิมพันต่อได้ด้วย
โปรโมชั่น FB88 กีฬา
โปรโมชั่น FB88 กีฬา แจกไม่อั้นตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งโบนัสและเงินคืน

FAQ คำถามที่พบบ่อย กีฬา FB88

A: ที่นี่มีประเภทกีฬาให้ท่านเลือกมากกว่า 50 ประเภท และมีการแข่งขันใหญ่ระดับโลกที่เดิมพันได้ ได้เงินทันทีหลังเกมจบ

A: ไม่ได้ เราจำกัดแค่ 1 อุปกรณ์ในการเล่นเท่านั้น

A: ได้ คุณสามารถชวนเพื่อนมาเดิมพันด้วยกันได้ แต่การเดิมพันจะเป็นการแยกบิลเดิมพันกันคนละอุปกรณ์

หากเดิมพันกีฬาออนไลน์ นึกถึง FB88 กีฬา

กีฬา FB88 รับรองว่าท่านจะไม่พลาดกับเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นทั่วโลก เพราะว่าเรามีตารางการแข่งขันกีฬาแบบครบองค์ประกอบที่ท่านสามารถดูได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเวลาไหนท่านก็สามารถดูได้ตลอดเพราะเราไม่มีวันปิดทำการ อีกทั้งยังเริ่มต้นเดิมพันเพียงแค่ 10 บาทและ กฎ กีฬา FB88 การวางเงินเดิมพันก็ไม่ซับซ้อนและไม่เยอะเหมือนกับที่อื่น ดังนั้น Clubthais อยากจะแนะนำให้ท่านมาเดิมพันกับที่นี่เพราะมันสะดวกมากๆที่ท่านสามารถเดิมพันผ่านสมาร์ทโฟนเวลาท่านอยู่ข้างนอกก็ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดแอปเพื่อเดิมพันได้คลอดเวลา

กีฬา 5 FB88 กีฬาหลากหลายที่รวมมาจากทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป เดิมพันขั้นต่ำแค่ 30 บาท คลิกเดิมพันง่ายๆเพียงคลิกเดียว เมนูภาษาไทยเข้าใจง่าย

กีฬา 247 FB88 สนุกกัยทั้งกีฬาถ่ายทอดสดและฟุตบอลอนิเมชั่น เดิมพันได้ไม่มีเบื่อเพราะเดิมพันเริ่มต้นแค่ 30 บาทและทำได้เพียงสองคลิก

กีฬา 7 FB88 ได้เดิมพันไม่ใช่แค่กีฬาถ่ายทอดสดแต่จะมีเกมอื่นเข้ามาเพื่อความบันเทิงมากขึ้น เดิมพันเริ่มแค่ 30 บาท แทงกีฬาได้ภายในสองคลิก

กีฬา 3 FB88 เริ่มต้นเดิมพันแค่ 50 บาท ค่าน้ำดีที่สุดและคุ้มค่า แมทช์แข่งขันคัดมาเฉพาะคุณที่ยอดนิยมและสำคัญของโลก