Previous
Next

กีฬา SB Thai Alpha88 | รีวิวกีฬา SB Thai Alpha88 สนุกกว่าเดิม เคลียร์บิลไว รับเงินเร็วขึ้น

กีฬา SB Thai Alpha88ค่ายกีฬาน้องใหม่ที่เป็นอัพเกรดเวอร์ชั่นของ SB กีฬา พัฒนามาให้คนไทยโดยเฉพาะ สนุกได้มากกว่าเดิม พร้อมรับเงินได้เร็วยิ่งขึ้น

สนุกยิ่งขึ้นไปกับกีฬา SB Thai Alpha88

กีฬา SB Thai Alpha88นั้นเป็นไค่ายกีฬาน้องใหม่ที่มาแรงในหมู่คนไทยเป็นอย่างมากถ้าคุณไม่อยากจะพลาดการแข่งขันกีฬาระดับโลกไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันจากทางยุโรปหรือทางเอเชียก็แล้วแต่คุณจะต้องเข้ามาติดตามหน้ากีฬา SB Thai Alpha88 เพราะว่าเขานั้นจะทำการ Update ให้คุณแบบเรียลไทม์คุณจะได้พบกับการแข่งขันที่มาในรูปแบบการถ่ายทอดสดมากมาย พร้อมให้ราคาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดกับคุณอย่างแน่นอน

กีฬา SB Thai Alpha88
กีฬา SB Thai

สำหรับบทความวันนี้นั้นทาง Clubthais ก็จะมาทำการรีวิวกีฬา SB Thai Alpha88 คุณจะได้รู้ทั้งวิธีการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88และแนวทางการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88พร้อมบอกโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB Thai ที่คุณสามารถเข้าร่วมรับได้อีกด้วยถ้าคุณพร้อมแล้วงานเราไปดูกันเลยดีกว่า

รีวิวกีฬา SB Thai Alpha88 ตามจริง ไม่มีกั๊ก

ถ้าจะให้ทางเรานั้นรีวิวกีฬา SB Thai Alpha88แบบตามความเป็นจริงไม่มีกั๊ก เราก็คงต้องพูดถึงจุดเด่นที่หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบในค่ายบริการนี้นั่นก็คือขั้นต่ำในการเดิมพันที่อยู่ที่ 0.10 บาทนั้นเอง และอีกจุดเด่นเลยก็คือการที่คุณสามารถเลือกเดิมพันได้กับกีฬาหลากหลายประเภทอีกทั้งยังสามารถดูถ่ายทอดสดได้แบบเรียลไทม์กับหลากหลายแมทช์

รีวิวกีฬา SB Thai Alpha88
วิธีหาค่ายเกม SB Thai

ทางด้านกีฬานั้นคุณสามารถหาได้ทั้งกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล อีสปอร์ต เทนนิส แบดมินตัน เบสบอลวอลเลย์บอล มวยสากล คริกเกต ปั่นจักรยาน ฟุตซอล อเมริกันฟุตบอล ฮอกกี้น้ำแข็ง แฮนด์บอล รักบี้ลีก กอล์ฟ สนุกเกอร์/พูล เทเบิลเทนนิส โปโลน้ำ รักบี้ยูเนียนและ MMA

ไม่เพียงแค่เขานั้นมีประเภทกีฬาให้คุณได้เดิมพันมากมายแต่เขายังมีให้คุณเลือกได้ด้วยว่าคุณอยากที่จะเดิมพันแบบเอเชียหรือแบบยุโรป เพียงแค่คุณคลิกเลือกโหมดการเดิมพันจากด้านบนซ้ายมือก็สามารถเปลี่ยนโหมดในการเดิมพันได้แล้ว

รีวิวกีฬา SB Thai Alpha88
โหมดเอเชีย
รีวิวกีฬา SB Thai Alpha88
โหมดยุโรป

เรียนรู้วิธีการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88พร้อมแนวทางสำหรับมือใหม่

สำหรับคนที่ไม่เคยใช้บริการกับAlpha88มาก่อนอาจจะยังไม่รู้ว่าวิธีการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88นั้นต้องทำยังไง ซึ่งคุณไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะขั้นตอนการเข้าร่วมเล่นนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณทำการสมัครสมาชิกโดยการกรอกข้อมูลและยืนยันตัวตน จากนั้นให้คุณทำการฝากเงินเข้าสู่กระเป๋าสตางค์กีฬา SB Thaiโดยคุณสามารถทำการฝากเงินง่ายๆผ่าน QR Code รวดเร็วทันใจเงินเข้าภายใน 1 นาที เมื่อคุณมีเงินพร้อมเดิมพันแล้วให้คุณเลือกไปที่หมวดหมู่กีฬาและเลือกไปยัง SB Thai ทางระบบก็จะนำคุณมายังสู่หน้ากีฬา SB Thai Alpha88 คุณจะเห็นว่าทางด้านซ้ายมือมีกีฬาให้คุณเลือกเิมพันดมากมาย เมื่อคุณพร้อมที่จะเดิมพันแล้วคุณสามารถเลือกรูปแบบค่าน้ำที่คุณต้องการและเริ่มแทงได้เลย

วิธีการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88
วิธีการเดิมพันบน SB Thai

สำหรับมือใหม่คุณอาจจะยังงงว่าค่าน้ำคืออะไร ซึ่งเราคิดว่าคุณควรรู้พื้นฐานเอาไว้เป็นแนวทางการเล่นกีฬา SB Thai Alpha88 ค่าน้ำใน SB Thai นั้นจะมี 4 รูปแบบให้คุณได้เลือกตามนี้

  • ค่าน้ำมาเลย์ : คุณจะเห็นค่าน้ำเป็นสีดำและสีแดง ซึ่งค่าน้ำนี้มีอัตราการคิดให้คุณทั้งแบบได้และแบบเสียนั่นเอง 
  • ค่าน้ำแบบฮ่องกง : ค่าน้ำในรูปแบบนี้ก็จะมาเป็นสีดำและสีแดงคล้ายๆกับค่าน้ำมาเลแต่จะแตกต่างกันตรงที่ถ้าคุณเสียคุณก็จะเสียแบบเต็มจำนวน
  • ค่าน้ำแบบอินโด : ค่าน้ำหนีจากคล้ายๆกับอัตราค่าน้ำแบบมาเลเซียแต่จะมีข้อแตกต่างกันก็คือมีอัตราที่ได้เสียสูงกว่าเงินเดิมพันนั่นเอง 
  • ค่าน้ำแบบเดซิมอล : ค่าน้ำแบบนี้จะคล้าย ๆ กับค่าน้ำของฮ่องกงก็คือถ้าคุณเสียคุณจะเสียเงินเต็มจำนวน แต่ราคาจะเป็นการรวมต้นทุนในการเดินพันเอาไว้ด้วย

รับสิทธิพิเศษไปกับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB Thai

โปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB Thai
โปรโมชั่นฝากเงิน

จริง ๆ แล้วนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสมาชิกใหม่หรือสมาชิกปัจจุบันคุณก็สามารถเข้าร่วมรับโปรโมชั่นเงินโบนัสได้หลากหลายมากมาย สำหรับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB Thai นั้นยังไม่มีออกเจาะจงมาตอนนี้เพราะว่าค่ายนี้นั้นพึ่งเข้ามาใหม่ล่าสุด แปลว่าคุณไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะว่าคุณสามารถเข้าร่วมรับเงินโบนัสฟรีได้ถึง 100 บาทเมื่อคุณทำการฝากเงินภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งการขอรับเงินโบนัสนี้ก็ง่ายมากเพียงแค่คุณมียอดฝากตั้งแต่ 888 บาทขึ้นไป  ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากฝากเงินให้คุณนั้นแจ้งขอรับเงินโบนัสทันที คุณสามารถแจ้งได้ที่แชทสดผ่านหน้าเว็บไซต์หรือผ่านทาง LINE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกีฬา SB Thai Alpha88

Q : สามารถที่จะเดิมพันบนมือถือได้หรือไม่

A : ได้ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

Q : จำนวนเงินขั้นต่ำในการเดิมพันอยู่ที่กี่บาท

A : 0.10 บาท

Q : มีปัญหาในการเดิมพันต้องทำยังไง

A : คุณสามารถแจ้งปัญหาของคุณไปที่ฝ่ายบริการลูกค้าโดยการแจ้งผ่านทางแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงหรือผ่านทาง LINE ก็ได้

Q : การแข่งขันกีฬามีถ่ายทอดสดให้ดูหรือไม่

A :  มีการถ่ายทอดสดให้ดูแต่ไม่ใช่ทุกแมทซ์ คุณสามารถเข้าไปที่หมวดหมู่ไลฟ์เพื่อที่จะดูว่าการแข่งขันไหนมีบริการถ่ายทอดสด

Q : ฝากเงินได้ทางช่องทางไหนบ้าง

A : คุณสามารถใช้การโอนเงินผ่านธนาคารหรือใช้ช่องทางการโอนผ่าน QR Code ก็ได้

บทสรุปของกีฬา SB Thai Alpha88

กีฬา SB Thai Alpha88นั้นจะกลายมาเป็นค่ายบริการเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รักในความรวดเร็วของการจ่ายเงินหรือเป็นคนที่รักในการเดิมพันที่มีตัวเลือกหลากหลายคุณจะต้องไม่พลาดค่าบริการนี้เรากล้าการันตีได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรทราคาหรืออัตราต่อรองในทุกๆแมทช์ พร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับการดูถ่ายทอดสดแบบเรียลไทม์อีกด้วย บอกเลยถ้าคุณพลาดแล้วคุณจะเสียใจอย่างแน่นอน

กีฬา Oneworks Alpha88

กีฬา Oneworks Alpha88 มีประเภทกีฬาให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย สนุกไปด้วยกันพร้อมรับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา Oneworkได้ถึง 7,588 บาท

กีฬา SB Alpha88

กีฬา SB Alpha88 ให้คุณได้สัมผัสการเดิมพันกีฬาแบบไม่เหมือนใคร พร้อมรับเงินคืนบิลแรก 100% กับโปรโมชั่น Alpha88 กีฬา SB

VSports Alpha88

VSports Alpha88 ค่ายที่ให้บริการเกมอนิเมชั่น สนุกได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ หลากหลายเกมกีฬา พร้อมดูวิดโอการแข่งขันแบบ HD

กีฬา CMD Alpha88

กีฬา CMD Alpha88 ค่ายที่ให้บริการการเกิมพันหลากหลายประเภท พร้อมให้คุณได้รับชมการแข่งขันสดมากมาย อย่าพลาดที่จะได้รับรางวัลใหญ่ไปด้วยกัน