Previous
Next

Ocean Explorer Alpha88 เกมยิงปลาสามมิติที่คุณจะต้องติดใจ

Ocean Explorer Alpha88 เกมยิงปลาที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ลองร่วมสัมผัสความสนุกสุดมันส์ ที่มาพร้อมกับลูกเล่นฟีเจอร์มากมาย ในรูปแบบเกมสามมิติที่มีภาพการ์ตูนสุดน่ารัก เป็นภาพเคลื่อนไหวสวยงามสมจริง เสียง sound effect ประกอบที่เพิ่มความสนุกของเกมมากขึ้น ให้คุณเพลิดเพลินกับการล่ารางวัลไม่รู้เบื่อ สามารถเข้าร่วมสนุกได้ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ รองรับทุกระบบปฎิบัติการอีกด้วย และมั่นใจว่าในบทความนี้น่าจะทำให้ท่านได้รู้จักและสนใจเกมยิงปลาจ้าวสมุทรมากขึ้นอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา Ocean Explorer Alpha88 สนุกสนานกับฟีเจอร์สุดมันส์

Ocean Explorer Alpha88 เกมยิงปลาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ เป็นเกมที่มั่นใจว่าจะทำให้คุณเต็มอิ่มกับความมันส์ที่จะได้รับ กับเกมที่มาในรูปแบบเกมสามมิติที่มีภาพเคลื่อนไหวสมจริง รีวิวยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 เป็นเกมที่อัดแน่นด้วยคุณภาพความสนุกและตื่นเต้น มีเหล่าปลาและสัตว์น้ำทั้งน้อยใหญ่ Clubthais ให้คุณตามล่าด้วยวิธีการยิงเพื่อพิชิตรางวัล บวกกับลูกเล่นฟีเจอร์ต่างๆที่สอดแทรกในเกม วิธีการเล่น Ocean Explorer Alpha88 ก็ไม่ยากรับรองว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือนักพนันที่เล่นเกมยิงปลามาอยู่แล้วจะต้องเรียนรู้และเล่นได้อย่างง่ายๆแน่นอน

ด้วยการเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้นก็ทำให้ท่านเริ่มล่ารางวัลด้วยการยิงปลาเพื่อเอาชนะด้วยการกำจัดปลาตัวนั้นๆให้จนได้เพื่อรับรางวัลซึ่งจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับปลาตัวที่เรายิงชนะนั่นเอง พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกช่องทางทุกอุปกรณ์ รองรับทุกระบบปฎิบัติการ ให้คุณสนุกได้แบบไม่มีขีดจำกัดกัน และยังมาพร้อม โปรโมชั่น Ocean Explorer Alpha88 ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นสมาชิกเก่าหรือสมาชิกใหม่ ก็สามารถเข้าไปเลือกรับข้อเสนอโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับท่านได้ ให้คุณได้ร่วมสนุกกันทุกที่ทุกเวลาได้แล้ววันนี้

เกมยิงปลา Ocean Explorer Alpha88
เกมยิงปลา Ocean Explorer Alpha88 สนุกสนานกับฟีเจอร์สุดมันส์

วิธีการเล่น Ocean Explorer Alpha88 เล่นง่าย ยิงสนุก เพื่อพิชิตเงินรางวัล

จะเห็นว่าเกมยิงปลาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก Ocean Explorer Alpha88 ก็จัดเป็นหนึ่งในนั้นที่กำลังมาแรงในตอนนี้เช่นเดียวกัน ด้วยเหตุผลหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิคแบบสามมิติที่สวยงามของเกม กฎยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 หรือจะเป็นรูปแบบเกมที่สอดแทรกฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆ จึงทำให้กลายเป็นเกมที่ใครจะต้องนึกถึง และยังมี วิธีการเล่น Ocean Explorer Alpha88 ที่ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย ไม่ว่าใครก็เล่นได้ถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็ลองเล่นได้ไม่ยาก เพื่อความมั่นใจในการเล่นมากขึ้นในบทความนี้จะมาอธิบายและแนะนำวิธีการเข้าร่วมเล่นคร่าวๆจะเริ่มต้นยังไงนั้นไปดูกันเลย

 • ขั้นตอนแรกให้ท่านสมัครสมาชิก Alpha88 เพื่อรับบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่านก่อน
 • ให้ท่านเข้าสู่ระบบ และทำการฝากเงินโดยสามารถทำได้ง่ายๆหลายช่องทาง หลังจากนั้นให้ทำการย้ายเงินจากกระเป๋าหลักไปยังกระเป๋า “ยิงปลา”
 • กลับมาหน้าหลักและไปที่เมนู “ยิงปลา” เมื่อเข้าไปแล้วให้เข้าไปที่เกม “ยิงปลามหาสมุทร”
 • เมื่อเข้าสู่หน้าเกมแล้วจะมีห้องเกมให้เลือก 4 ระดับด้วยกัน ประกอบไปด้วย 1.ห้องมือใหม่ 2.ห้องมืออาชีพ 3.ห้องผู้เชี่ยวชาญ และ 4.ห้องว่างซึ่งเป็นห้องทดลองเล่น (เหมาะสำหรับการฝึกฝีมือสำหรับมือใหม่ที่เริ่มหัดเล่นเกมยิงปลา)
วิธีการเล่น Ocean Explorer Alpha88
วิธีการเล่น Ocean Explorer Alpha88 เล่นง่าย ยิงสนุก เพื่อพิชิตเงินรางวัล
 • ให้ท่านเลือกเข้าห้องเกมที่ท่านต้องการโดยแต่ละห้องจะมีข้อกำหนดในการมีเงินขั้นต่ำในการเข้าเล่น ยกตัวอย่างห้องมือใหม่จะต้องมีเงินขั้นต่ำ 25 บาทขึ้นไป เป็นต้น โดยแต่ละห้องกำหนดให้มีผู้เล่นร่วมกันได้ 4 คนด้วยกัน
 • เมื่อเข้าไปในห้องเกมแล้วท่านจะเห็นปืนที่จะใช้ยิงปลาที่ว่ายวนไปมา และจะมีเครื่องหมาย + และ – ใช้สำหรับเพิ่มหรือลดอัตราการวางเดิมพันหรือราคากระสุนที่จะยิงในแต่ละนัดนั่นเอง ให้ท่านเลือกราคาที่ท่านต้องการ
 • ให้ท่านเล็งไปที่ปลาที่ต้องการยิงและเลือกยิงจนกว่าปลาตัวนั้นจะตายในที่สุด ซึ่งในส่วนนี้ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ท่านยิงปลาได้ง่ายขึ้นโดยการล็อกเป้า และยิงออโต้ หรือจะหยุดการเคลื่อนไหวของปลาทุกตัวเพื่อเพิ่มความแม่นยำ และท่านจะได้เงินรางวัลตามอัตราการจ่ายของปลาตัวนั้น

กฎยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 รู้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการเล่น

นอกเหนือจากวิธีการเล่นที่จะทำให้ท่านชนะเกมได้แล้ว ท่านควรจะรู้และเข้าใจ กฎยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 เพิ่มเติมอีกด้วย เพื่อความแม่นยำและชำนาญเพิ่มมากขึ้น ถ้าหาท่านเล่นเป็นเล่นเก่ง และยังรู้จักกฎกติกาเป็นอย่างดี ก็จะทำให้ท่านทำเงินได้มากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง และสิ่งที่ท่านควรจะต้องศึกษาและเรียนรู้เพิ่มเติมจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

 • ในการเลือกอัตราวางเดิมพันในแต่ละครั้งนั้น จะมีผลกับระดับความรุนแรงและอานุภาพของกระสุนที่จะใช้ยิงออกไปด้วย ยิ่งกระสุนมีราคาสูงยิ่งจะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นจึงจะทำให้การยิงปลาในแต่ละตัวใช้เวลาน้อยกว่ากระสุนที่มีราคาต่ำกว่าและจะทำให้ปลาตายเร็วขึ้นและได้เงินรางวัลง่ายขึ้นด้วย
 • ท่านสามารถกดปุ่ม Auto เพื่อให้ปืนทำการยิงกระสุนแบบออโต้ ช่วยในการยิงไม่ให้ขาดตอน
 • ท่านสามารถกดปุ่มล็อกเป้าแล้วเลือกปลาที่ต้องการยิง หลังจากนั้นปืนจะทำการยิงปลาตัวนั้นอัตโนมัติถึงแม้ว่าปลาตัวนั้นจะว่ายไปไหนก็ตาม
กฎยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88
กฎยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 รู้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการเล่น
 • ท่านสามารถกดปุ่มแช่แข็ง (ฟีเจอร์นีจะมีค่าใช้จ่ายในการใช้ในแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับว่าอยู่ในห้องเกมไหน) เพื่อให้ปลาทั้งหมดหยุดการเคลื่อนไหวเป็นเวลา 10 วินาทีให้ท่านยิงได้ง่ายๆแบบเต็มที่
 • ท่านสามารถเลือกใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างพร้อมๆกันได้เพื่อให้ยิงปลาตายได้อย่างง่ายๆและสะสมเงินรางวัลได้ง่ายขึ้น
 • ปลาและสัตว์น้ำอื่นๆแต่ละตัวแต่ละชนิดจะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน โดยส่วนใหญ่แล้วตัวใหญ่จะมีอัตราการจ่ายที่สูงกว่าตัวเล็กเสมอ และจะใช้เวลาในการยิงนานมากกว่าด้วยนั่นเอง ปลาตัวที่มีอัตราการจ่ายสูงสุดอยู่ที่ 300 เท่า

โปรโมชั่น Ocean Explorer Alpha88 ข้อเสนอที่จะทำให้คุณฟินไปกับเกม

รับรองได้ว่าหลายคนที่ได้อ่านบทความนี้น่าจะอยากลองเล่นเกมยิงปลาจ้าวมหาสมุทรกันบ้างแล้วอย่างแน่นอน เพราะนอกจากได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมแล้ว ยังทำให้ท่านสามารถทำกำไรได้ง่ายๆอีกด้วย ท่านจะได้เงินผลตอบแทนโดยที่ไม่ต้องรอนาน และยังสนุกได้แบบสุด กับเกมบนเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้และยังมี โปรโมชั่น Ocean Explorer Alpha88 ดีๆที่รอสมนาคุณสมาชิกทุกท่านอีกหลายโปรโมชั่นด้วยกัน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 • โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ หลังจากสมัครแล้วอัพเดทข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติม และมียอดฝากอย่างน้อย 3 รายการ และมียอดรวมไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทรับเครดิตฟรีไปเลย 300 บาท
 • รับสิทธิ์หมุนวงล้อลุ้นโชคสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพียงมียอดฝากขั้นต่ำ 200 บาทอย่างน้อย 1 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ชวนเพื่อนมารวยมาปังด้วยกัน เพียงแชร์ลิ้งคชวนเพื่อน เมื่อเพื่อนทำการสมัครสำเร็จและมีการฝากอย่างน้อย 5 รายการ ยอดรวมขั้นต่ำ 2,000 บาทภายใน 30 วัน
โปรโมชั่น Ocean Explorer Alpha88
โปรโมชั่น Ocean Explorer Alpha88 ข้อเสนอที่จะทำให้คุณฟินไปกับเกม

FAQ คำถามที่พบบ่อย Ocean Explorer Alpha88

Q: ทำไมฉันต้องเดิมพันเกม Ocean Explorer Alpha88

A: เป็นเกมยิงปลาที่เล่นง่าย เมนูการเล่นไม่ซับซ้อน และมีภาพสวยงามทำให้การเล่นของคุณไม่น่าเบื่อ

Q: ในปี 2023 เกมยิงปลาจะมีฟีเจอร์ลูกเล่นอะไรใหม่ๆหรือไม่

A: นักพัฒนาเกมยิงปลา Ocean Explorer ได้สร้างเกมที่สนุกและมีฟีเจอร์ใหม่ๆอัพเดทตลอดเวลา เพราะฉะนั้นในปี 2023 อาจจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆเพิ่มเติม หรืออาจจะไม่มีก็ได้ต้องคอยติดตามกันต่อไป

Q: ถ้าฉันชวนเพื่อนร่วมเล่นเกม Ocean Explorer ในช่วงเวลาเดียวกันฉันจะได้เล่นห้องเกมเดียวกันกับเพื่อนหรือไม่

A: ถ้าคุณชวนเพื่อนมาร่วมเล่นเกม Ocean Explorer ในช่วงเวลาเดียวกันโดยที่เลือกเข้าห้องเกมในระดับเดียวกันท่านอาจจะได้เล่นด้วยกันหรือไม่ด้วยกันก็ได้ เพราะระบบจะทำการสุ่มเลือกผู้เล่นให้เองโดยอัตโนมัติ

Q: ฉันสามารถเล่นเกม Ocean Explorer พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ได้หรือไม่

A: ในการเข้าเล่นในแต่ละครั้งจะต้องใช้ชื่อบัญชีซึ่ง 1 คนสามารถมีได้แค่ 1 ชื่อบัญชีเท่านั้นจึงทำให้ท่านจะเข้าเล่นได้แค่ครั้งละ 1 อุปกรณ์เท่านั้นไม่สามารถเล่นทีเดียวพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ได้

Q: ในการเล่นเกม Ocean Explorer แต่ละอุปกรณ์จะมีวิธีเล่นที่แตกต่างกันหรือไม่

A: ไม่ว่าจะเล่นเกม Ocean Explorer ผ่านอุปกรณ์ไหนก็จะมีวิธีเล่น และกติกาที่ไม่แตกต่างกัน

ปิดท้าย Ocean Explorer Alpha88 สุดยอดเกมยิงปลาที่อยากให้คุณได้ลอง

Ocean Explorer Alpha88 เกมยิงปลาที่ดีที่สุดในตอนนี้ รับประกันได้ว่าถ้าท่านได้ลองสัมผัสเกมนี้แล้ว ในครั้งต่อไปจะต้องเป็นเกมที่ท่านจะนึกถึงเป็นเกมแรกเมื่อท่านคิดจะเล่นเกมยิงปลาอย่างแน่นอน รีวิวยิงปลาจ้าวมหาสมุทร Alpha88 เป็นเกมที่สนุกและเล่นง่ายมีฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆให้ท่านเล่นได้อย่างเมามันส์มากยิ่งขึ้น เป็นเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งที่อยากจะนำเสนอและพูดได้เลยว่าไม่ควรพลาดที่จะทดลองเล่นเกมนี้ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

Fishing God Alpha88 พารวยกับเทคนิค ความสนุกที่คุณจะได้รับกับประสบการณ์การเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร ผจญภัยกับปลาหลากหลายชนิดคว้ารางวัลง่ายและรางวัลใหญ่ไม่จำกัด

 

Fishing War Alpha88 สงครามใต้น้ำกำลังจะเกิดขึ้น พบกับความมันส์สุดๆกับเกมยิงปลาที่มาในรูปแบบเกมสามมิติกับการล่าเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่เพื่อพิชิตรางวัลก้อนโต

Fishermen Gold Alpha88 เกมยิงปลาที่เต็มไปด้วยความมันส์ และยังให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างรายได้ง่ายๆด้วยการเล่นเกม ให้วันของคุณเป็นวันที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป