Previous
Next

Fishing War Alpha88 | วิธีการเล่น Fishing War Alpha88 สงครามใต้น้ำเริ่มขึ้นแล้ว มาลองสนุกกัน

Fishing War Alpha88 เกมยิงปลาที่มาในรูปแบบเกมสามมิติเสมือนจริง มีภาพเคลื่อนไหวสีสันสวยงาม กับการสร้างตัวละครสุดน่ารัก เพิ่มฟีเจอร์ลูกเล่นในเกมให้น่าสนใจกว่าเกมอื่นๆ มาพร้อมกับอัตราการจ่ายที่ให้มากกว่าเกมไหนๆ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เข้าไปร่วมสนุกได้แล้วที่ Alpha88 ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าท่านจะใช้คอมพิวเตอร์ PC แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือก็ไม่เป็นอุปสรรค รองรับทุกระบบปฎิบัติการ และในบทความนี้จะมาแนะนำวิธีเล่นและรายละเอียดของเกมเพิ่มเติมว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างรับรองว่าจะต้องถูกใจนักพนันที่กำลังมองหาเกมยิงปลาใหม่ๆอย่างแน่นอน

Fishing War Alpha88 สงครามใต้น้ำเกมยิงปลาเพื่อล่ารางวัลก้อนโต

ถ้าหากว่าคุณชอบเกมยิงปลา Fishing War Alpha88 สงครามของนักล่าปลาจะต้องเป็นหนึ่งในลิสรายชื่อเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นเกมยิงปลาที่มีรูปแบบเกมที่แปลกแตกต่างไปจากเกมยิงปลาอื่นๆ รีวิว Fishing War Alpha88 เป็นเกมสามมิติแนวแฟนตาซี การ์ตูนน่ารัก และยังมีตัวละครพิเศษที่ไม่ใช่ปลาเพิ่มเติมเข้ามามากมายเพื่อเป็นการเพิ่มความสามารถของปืนหรือช่วยในการยิงให้ได้ประสิทธิภาพและง่ายมากขึ้น และมีรางวัลการจ่ายที่สูงถึง 400 เท่าเลยทีเดียว ด้วยอัตราการวางเดิมพันเริ่มต้นเพียง 0.1 บาทเท่านั้น

Clubthais ให้ท่านมาใช้บริการที่ Alpha88 ได้สนุกอย่างเต็มที่ 24 ชั่วโมง โดยยังสามารถเข้าเล่นง่ายทั้งทางคอมพิวเตอร์ PC แท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนท่านก็เข้าร่วมสนุกได้ง่ายๆตลอดเวลา และยังมี โปรโมชั่น Fishing War Alpha88 สุดคุ้มที่น่าสนใจให้ท่านเลือกรับและนำไปใช้เป็นทุนในการสร้างกำไรต่อไปอีกด้วย และแน่นอนว่าถ้าหากท่านได้ลองสัมผัสความสนุกของเกม Fishing War ท่านจะได้เปิดประสบการณ์กับเกมยิงปลาที่มีรูปแบบการเล่นและฟีเจอร์พิเศษต่างที่มากกว่าเกมยิงปลาอื่นๆอย่างแน่นอน

Fishing War Alpha88
Fishing War Alpha88 สงครามใต้น้ำเกมยิงปลาเพื่อล่ารางวัลก้อนโต

วิธีการเล่น Fishing War Alpha88 เล่นง่ายๆรวยง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน

เกมยิงปลาเป็นเกมที่นักพนันหลายคนต่างชื่นชอบ Fishing War Alpha88 จึงเป็นเกมยิงปลาที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วได้ไม่ยาก ด้วยรูปแบบเกมแนวการ์ตูนแฟนซีและฟีเจอร์พิเศษต่างๆจึงทำให้ได้รับความสนใจได้ง่ายๆ และแน่นอนว่าหลายๆคนคงเริ่มอยากเล่นกันแล้ว ซึ่งในส่วนของเกมนี้ท่านสามารถเข้าไปทดลองเล่นเพื่อก่อนคร่าวๆโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆอีกด้วย ท่านจะได้เรียนรู้ กฎ Fishing War Alpha88 ต่างๆก่อนที่จะเริ่มเล่นจริงๆ เพื่อเป็นการเพิ่มสกิลในการเล่นให้มากขึ้น และแน่นอนว่าท่านจะต้องทราบก่อนว่าเกม Fishing War จะมี วิธีการเล่น Fishing War Alpha88 ยังไงโดยในบทความนี้น่าจะมาแนะนำให้ท่านทราบเบื้องต้นคร่าวๆ จะเริ่มยังไงอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 • ให้ท่านสมัครสมาชิก Alpha88 เพื่อรับชื่อบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่าน เพื่อจะนำไปเข้าสู่ระบบและเล่นเดิมพันต่อไป
 • ให้ท่านเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อบัญชีที่ได้รับหลังจากสมัคร
 • เข้าไปที่เมนู “ฝากเงิน” เพื่อทำการฝากเงินเข้าระบบ หลังจากนั้นให้ทำการย้ายเงินจากกระเป๋าหลักไปยังกระเป๋า “ยิงปลา”
 • กลับมาหน้าหลักของ Alpha88 และเข้าไปที่เมนู “ยิงปลา” หลังจากนั้นให้เข้าไปที่เกม “Fishing War” และกดปุ่ม “เล่นตอนนี้” (ใกล้กันจะมีปุ่ม “ลองตอนนี้” สำหรับเข้าไปทดลองเล่นก่อนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น)
 • เมื่อท่านเข้าสู่เกมแล้วท่านจะเห็นห้องเกม 3 ห้องแต่ละห้องจะแบ่งตามเงินเดิมพันเริ่มต้นและสูงสุด ประกอบไปด้วย จูเนียร์ 0.1-1 บาท, เอ็กซ์เพิร์ท 0.1-5 บาท และ ก๊อดไลค์ 1-10 บาท ให้ท่านเลือกห้องที่ท่านต้องการ
วิธีการเล่น Fishing War Alpha88
วิธีการเล่น Fishing War Alpha88 เล่นง่ายๆรวยง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน
 • เมื่อเข้าไปในห้องเกมที่ท่านเลือกแล้วท่านจะเห็นปืนในที่นั่งของท่านซึ่งจะมีปุ่ม +,- ใช้ในการเพิ่มหรือลดอัตราการวางเดิมพันในแต่ละครั้งซึ่งนั่นหมายถึงราคาของกระสุนที่ท่านจะใช้ยิ่งในแต่ละนัดนั่นเองให้ท่านกด + หรือ – เพื่อตั้งค่าอัตราการวางเดิมพันได้ตามต้องการ
 • ให้ท่านเลือกยิงปลาที่ว่ายไปมาจนกว่าปลาจะตาย และท่านจะได้รับรางวัลตามอัตราการจ่ายของปลาตัวนั้น
 • ท่านสามารถตั้งค่าฟีเจอร์ทักษะพิเศษเพิ่มเติมเพื่อให้ท่านชนะการยิงได้ง่ายขึ้น โดยจะมีฟีเจอร์ทักษะพิเศษแสดงทางด้านซ้ายมือให้ท่านเลือกใช้ได้ตามต้องการ 

กฎ Fishing War Alpha88 เรียนรู้กติกาและฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อพิชิตรางวัลได้ง่ายขึ้น

จะเห็นว่าเกม Fishing War มี วิธีการเล่น Fishing War Alpha88 ที่ง่ายและไม่ซับซ้อน จึงทำให้นักพนันต่างชื่นชอบซึ่งไม่ว่าจะเป็นนักพนันมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมยิงปลาก็น่าจะเล่นได้ง่ายๆโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเล่นยังไงเล่นได้หรือไม่ และสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะทำให้ท่านเล่นเกมยิงปลา Fishing War ได้อย่างชำนาญและสามารถใช้ความสามารถทักษะพิเศษอื่นๆของเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพคือท่านจะต้องเรียนรู้ กฎ Fishing War Alpha88 กติกาและฟีเจอร์เพิ่มเติม ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 • ปลาแต่ละตัวแต่ละชนิดจะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการจ่ายของปลาแต่ละตัวก่อนได้เพื่อที่จะได้เลือกยิงปลาตัวที่อัตราการจ่ายสูงๆก่อนได้ โดยปกติตัวที่ใหญ่กว่าจะมีอัตราการจ่ายที่สูงกว่าเสมอ แต่ก็จะยิงให้ตายยากกว่าด้วย
 • กระสุนที่มีราคาสูงขึ้นจะทำให้มีประอานุภาพในการยิงที่รุนแรงขึ้น ทำให้ปลาตายง่ายขึ้นนั่นเอง
 • ฟีเจอร์ทักษะพิเศษจะช่วยให้ท่านยิงปลาได้ง่ายขึ้นซึ่งทักษะพิเศษจะประกอบไปด้วย
กฎ Fishing War Alpha88
กฎ Fishing War Alpha88 เรียนรู้กติกาและฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อพิชิตรางวัลได้ง่ายขึ้น
 1. เป้าหมาย ช่วยในการล็อกเป้าเมื่อกดปุ่มนี้กระสุนจะทำการยิงปลาตัวที่ถูกล็อคไม่ว่าปลาจะว่ายไปทางไหนก็ตาม
 2. ออโต้ ช่วยเลือกปลาที่ต้องการยิงโดยปืนจะทำการยิงออโต้เฉพาะปลาที่เลือกไว้
 3. สองครั้ง ช่วยเปลี่ยนปืนให้กลายเป็นปืนแบบคู่ ทุกครั้งที่ยิงจะมีกระสุนออกมาทีละ 2 นัด
 4. ฟ้าแลบ เปลี่ยนกระสุนให้เป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อใช้โจมตีหรือจับปลา
 • ตลอดการเล่นจะมีตัวละครพิเศษให้ท่านคอยยิงเพื่อพิชิตรางวัลพิเศษและฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยให้ชนะเกมได้ง่ายๆ ให้ท่านยิ่งจนกว่าจะชนะท่านก็จะได้รับรางวัลพิเศษนั้น
 • ข้อควรระวัง ถ้าท่านเลือกยิงปลาหรือตัวละครพิเศษตัวอื่นที่มีอัตราการจ่ายสูงจะทำให้ท่านต้องใช้กระสุนหรือเงินวางเพิ่มพันเยอะ ซึ่งหากท่านยิงไม่ชนะจะทำให้ท่านเสียเงินวางเดิมพันในส่วนนั้นไปฟรีๆ

โปรโมชั่น Fishing War Alpha88 ข้อเสนอดีๆที่อยากจะแนะนำ

จะเห็นว่าเกม Fishing War เป็นเกมที่สนุกและน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งความมันส์และลุ้นระทึกทั้งหมดนี้ท่านสามารถหาได้จาก Alpha88 เท่านั้น รีวิว Fishing War Alpha88 ถือว่าเป็นเกมที่ครบรสความรู้สึกมากๆ สำหรับนักพนันที่ชื่อชอบเกมยิงปลาน่าจะทำให้ท่านถูกใจไม่น้อย และแน่นอนว่านอกจากเกมยิงปลาแล้วยังมีเกมพนันออนไลน์อื่นๆที่น่าสนใจ และได้รวบรวมไว้ให้ท่านร่วมสนุกได้อย่าเต็มที่แล้วที่ Alpha88 นอกจากนี้ก็ยังไม่ลืมที่จะมอบ โปรโมชั่น Fishing War Alpha88 สุดคุ้มและน่าสนใจให้ท่านรับเลือกอีกหลายข้อเสนอเลยทีเดียว และในบทความนี้จะยกตัวอย่างโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับเกมยิงปลาและน่าสนใจมาให้ท่านเลือกดังต่อไปนี้

 • ร่วมสนุกกับวงล้อลุ้นโชคได้ทุกสัปดาห์ เพียงมียอดฝากอย่างน้อย 1 ครั้ง รวม 200 บาทขึ้นไป
 • สมัครสมาชิกใหม่ และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมรับเครดิต 300 บาท
 • แชร์ลิ้งค์ชวนเพื่อน เมื่อเพื่อนสมัครจากลิ้งค์ที่ท่านแชร์สำเร็จ และมีการฝากตั้งแต่ 5 รายการขึ้นไป และมียอดฝากรวม 2,000 บาทภายใน 30 วัน ท่านจะได้รับเครดิตไปเลย 250 บาท
โปรโมชั่น Fishing War Alpha88
โปรโมชั่น Fishing War Alpha88 ข้อเสนอดีๆที่อยากจะแนะนำ

FAQ คำถามที่พบบ่อย Fishing War Alpha88

Q: ทำไมฉันจะต้องเล่นเกมยิงปลา Fishing War Alpha88

A: เพราะท่านจะไ้ด้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับเกมยิงปลาแนวแฟนซีที่มีฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆมากมาย และยังเป็นเกมที่สนุกมาๆอีกด้วย

Q: ฉันจะยังสามารถเข้าไปเล่นเกม Fishing War ได้อยู่รึไม่ในปี 2023

A: ในปี 2023 นี้ท่านจะยังเข้าไปเล่นเกม Fishing War ได้แน่นอนที่ Alpha88

Q: ในห้องเกมที่ฉันเข้าไปเล่นฉันสามารถไม่ให้ผู้เล่นคนอื่นเข้ามาเล่นด้วยได้หรือไม่

A: ในแต่ละห้องเกมกำหนดให้มีผู้เล่นได้ 4 คนถ้าหากว่ามีผู้เล่นคนอื่นเข้าไปเล่นในช่วงเวลาเดียวกันระบบก็จะทำการสุ่มห้องเกมที่ว่างให้เข้าเล่น ซึ่งอาจจะเป็นห้องเดียวกันกับท่านก็ได้ แต่ถ้าไม่มีผู้เล่นคนอื่นเข้าเล่นช่วงเวลาเดียวกัน ท่านก็จะได้เล่นคนเดียว เพราะฉะนั้นท่านไม่สามารถห้ามได้

Q: ถ้าฉันยิงปลาไม่ตายฉันจะได้รับรางวัลหรือไม่

A: ท่านจะได้รับรางวัลต่อเมื่อท่านยิงปลาตายแล้วเท่านั้น

Q: ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าปลาตัวไหนมีอัตราการจ่ายเท่าไหร่

A: ท่านสามารถเข้าไปดูรายละเอียดอัตราการจ่ายของปลาแต่ละตัวได้ที่เมนูที่เป็นรูปฟันเฟือง และเข้าไปที่เครื่องหมาย “?”

สรุป Fishing War Alpha88 เกมยิงปลาสุดมันส์ที่ท่านจะต้องติดใจ

Fishing War Alpha88 เกมยิงปลาที่พูดได้เลยว่าท่านจะต้องชื่นชอบและติดใจอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าหลังจากที่ท่านอ่านบทความนี้และได้เข้าไปลองสัมผัสลองเล่นท่านจะต้องนึกถึงเกม Fishing War ทุกครั้งที่คิดจะเล่นเกมยิงปลาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสนุกแล้วยังเป็นเกมที่สามารถสร้างกำไรให้ท่านแบบง่ายๆอีกด้วย เพราะมีวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อนและยังมีฟีเจอร์พิเศษที่จะมาช่วยให้ท่านพิชิตรางวัลได้มากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อเสนอที่ดึงดูดและน่าสนใจอีกมากมาย และไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอหรือสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ ท่านสามารถติดตามข่าวสาร และคอยอัพเดทข้อมูลใหม่ๆเพื่อจะได้ไม่พลาดสิ่งที่น่าสนใจอื่นใน Alpha88

Fishing God Alpha88 พารวยกับเทคนิค ความสนุกที่คุณจะได้รับกับประสบการณ์การเดิมพันที่ไม่เหมือนใคร ผจญภัยกับปลาหลากหลายชนิดคว้ารางวัลง่ายและรางวัลใหญ่ไม่จำกัด

 

Ocean Explorer Alpha88 ร่วมสนุกไปกับเกมยิงปลาที่มาในรูปแบบเกมสามมิติ กับเหล่าฝูงปลาและสัตว์น้ำน้อยใหญ่สุดแสนน่ารัก ให้คุณตามล่าตามยิงเพื่อพิชิตรางวัลก้อนโต

Fishermen Gold Alpha88 เกมยิงปลาที่เต็มไปด้วยความมันส์ และยังให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างรายได้ง่ายๆด้วยการเล่นเกม ให้วันของคุณเป็นวันที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป