Previous
Next

วิธีฝากเงิน V9Bet รวดเร็ว 2 ช่องทางนิยม ฝากเริ่มต้นเพียง 101 บาท

วิธีฝากเงิน V9Bet ถึงแม้จะมีเพียงแค่ 2 ช่องทางแต่มันคือช่องทางที่นิยมและใครๆก็ทำได้เพราะมันไม่ซับซ้อน แถมค่าธรรมเนียม 0 บาท ทำได้บนมือถือสมาร์ทโฟนทุกระบบ เงินเข้าไม่เกิน 10 นาที ฝากเงินสำเร็จไม่เกิน 2 นาที ให้ท่านได้รับประสบการณ์การฝากเงินที่ยอดเยี่ยมที่สุด

วิธีฝากเงิน V9Bet ฝากง่ายและรวดเร็วไม่เกิน 2 นาที

บางท่านที่เป็นสมาชิกกับเราก็คงจะรู้ว่า วิธีฝากเงิน V9Bet ใช้เวลารวดเร็วที่ไม่เกิน 2 นาทีซึ่งใครๆก็ต่างชอบและเห็นข้อดีตรงนี้และเลือกที่จะมาเดิมพันกับเรา การ ฝาก เงิน เข้า V9Bet ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดิมพันออนไลน์เป็นอย่างมากและจะต้องเป็นเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจ อีกทั้งยังมีข้อเสนอที่ดีโดยที่ท่านจะไม่เสียค่าธรรมเนียมในการฝากใดๆทั้งสิ้น โดยที่ V9Bet ฝากขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียงแค่ 100 บาท แถมยังใช้เวลาที่สั้นน้อยนิด บางคนอาจจะทำแค่ 1 นาทีเท่านั้นตามที่หัวเรื่องที่กล่าวไป 2 นาทีนั่นหมายถึงอย่างช้าที่สุด

โดยที่รูปแบบการฝากเงินเราจะมีอยู่แค่ 2 ช่องทางเท่านั้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกท่าน และมั่นใจว่าทุกคนจะต้องมีบัญชีธนาคารของไทยเป็นของตัวเอง โดยที่วิธีที่กล่าวมาก็คือการฝากสแกนบาร์โค้ดและการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหรือที่เรียกกันว่า Online Banking จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกัน

วิธีฝากเงิน V9Bet
วิธีฝากเงิน V9Bet ฝากง่ายและรวดเร็วไม่เกิน 2 นาที

ขั้นตอนการ ฝากเงิน V9Bet ที่ใครๆก็ทำตามได้สองช่องทาง

วิธีฝากเงิน V9Bet ที่กล่าวไปข้างต้นที่มีอยู่ 2 ช่องทางได้ก็คือผ่านทาง QR Code และผ่าน Online Banking รายละเอียดมีดังนี้

  1. วิธีการ V9Bet ฝากเงิน ผ่าน QR 

ไม่ว่าท่านจะฝากเงินด้วยช่องทางใดก็ตาม ท่านจำเป็นจะต้องเป็นสมาชิกและทำการเข้าสู่ระบบก่อนทุกครั้ง เมื่อทำการเข้าสู่ระบบเสร็จให้ท่านเข้าไปที่ปุ่มข้างๆบัญชีของฉันคือ “การธนาคาร” และเลือก “ฝากเงิน” จากนั้นให้ท่านคลิกที่เลือก “สแกน QR ฝากเงิน” V9Bet ฝากขั้นต่ำ เริ่มต้น 101 ไปจนถึง 50,000 บาท โดยที่ข้อมูลตัวเลือกทั้งสกุลเงินและชื่อบัญชีธนาคารจะทำการล็อคเอาไว้อัตโนมัติอยู่แล้วเพราะว่าเป็นข้อมูลบัญชีที่ท่านทำการลงทะเบียนมาตั้งแต่แรก 

ฝากเงิน V9Bet
ขั้นตอนการ ฝากเงิน V9Bet ที่ใครๆก็ทำตามได้สองช่องทาง

ให้ท่านใส่เพียงแค่ยอดเงินฝากอย่างเดียว จากนั้นกด “ตกลง” และระบบก็จะทำการสร้าง QR Code พร้อมเพย์ให้ท่านทำการโอนเงินเข้าบัญชีได้เลย โดยที่ท่านจะต้องทำธุรกรรมนี้ภายใน 5 นาที และ QR Code จะไม่สามารถใช้ซ้ำได้อีก 

เมื่อท่านทำการโอนเงินเสร็จจาก Online Banking ของท่านให้ท่านกลับไปที่หน้าเดิมและคลิกปุ่มที่เขียนว่า “คลิกที่นี่หลังจากทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์” จากนั้นระบบก็แสดงสถานะการ ฝากเงิน V9Bet ของท่านโดยที่ท่านสามารถกดปุ่มรีเฟรชได้ตลอดเวลาเพราะบางทีอาจจะขึ้นสถานะ “กำลังดำเนินการอยู่” ถ้าหากว่าเงินเข้าแล้วระบบจะขึ้นสถานะว่า “ฝากเงินสำเร็จ” 

2. การ ฝาก เงิน เข้า V9Bet 

โดยที่ขั้นต่ำในการฝากเงินเริ่มต้นที่ 300 บาทไปจนถึง 30,000 บาท  ตัวเลือกที่ท่านต้องเลือกนั่นก็คือธนาคารที่ท่านต้องการฝาก มีธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกร ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสินและธนาคาร TMB จากนั้นก็ใส่ยอดเงินฝากและกดตกลง ระบบก็จะทำการแสดงทรานแซคชั่น ID และจำนวนเงินที่ท่านต้องการฝาก

ระบบจะแจ้งชื่อบัญชีและเลขบัญชีให้ท่านทำการโอนเงินผ่าน Online Banking โดยท่านจะต้องใส่จำนวนเงินที่มีจุดทศนิยมตรงตามที่ระบบกำหนด เมื่อท่านโอนเงินเสร็จให้ท่านกลับมาคลิกปุ่ม “คลิกที่นี่หลังจากทำธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์” จากนั้นก็รอเงินที่ฝากเข้ากระเป๋าเงินได้เลย

ฝากเงิน V9Bet
ขั้นตอนการ ฝากเงิน V9Bet ที่ทุกคนทำตามได้สองช่องทาง

ข้อควรรู้ในการ การ ฝาก เงิน เข้า V9Bet รู้ไว้จะได้ไม่พลาด

แน่นอนว่าการ V9Bet ฝากเงิน นั้นมันเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนและเป็นสิ่งที่ควรคุณไม่ควรทำพลาด  เนื่องจากว่าจะมีปัญหาแล้วจะต้องใช้เวลาในการแก้ไข มาดูกันดีกว่าว่าสิ่งที่ท่านควรระวังหรือข้อควรรู้คืออะไรบ้าง

  • บางท่านอาจจะมีการรีบทำการ ฝากเงิน V9Bet โดยที่ไม่ได้นึกถึงจำนวนเงินขั้นต่ำ ขั้นสูงสุดในการฝากแต่ละครั้งถ้าหากว่าก่อนที่ท่านจะกดฝากเงินหรือโอนเงิน อยากให้ท่านทำการตรวจสอบให้ดีก่อนว่าจำนวนที่ท่านทำการฝากนั้นถูกต้องหรือไม่ 
  • เนื่องจากว่า 1 บัญชีของท่านจะทำการเชื่อมต่อกับบัญชีธนาคารท่านเพียงธนาคารเดียว ยกตัวอย่างเช่นธนาคารกสิกรที่ท่านทำการลงทะเบียนไว้กับทาง V9Bet แต่ถ้าท่านมีการนำบัญชีอื่นทำการโอนเงินในรูปแบบนี้ ท่านจะไม่ได้รับเงินเพราะว่ามันไม่ใช่บัญชีธนาคารที่ท่านได้ทำการเชื่อมต่อกับเราตั้งแต่แรก ดังนั้นท่านจะไม่สามารถได้รับเงินได้นั่นเอง แต่ข้อแก้ไขคือท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรับเงินคืน แต่จะสามารถทำข้อผิดพลาดนี้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น 
การ ฝาก เงิน เข้า V9Bet
ข้อควรรู้ในการ การ ฝาก เงิน เข้า V9Bet รู้ไว้จะได้ไม่พลาด
  • ในบางครั้งอาจจะมีผู้ใช้งานจำนวนมากในการฝากเงิน ดังนั้นบางครั้งท่านอาจจะไม่ได้รับเงินหรือว่าเงินเข้า wallet ของท่านทันทีหรือว่าใช้เวลาที่เท่ากันกับครั้งก่อนก่อน ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าครั้งก่อนท่านฝากเงินและเงินเข้าภายใน 5 นาที ครั้งนี้ท่านอาจจะไม่ได้เงินเข้าภายใน 5 นาทีแต่อาจจะไปถึง 10-15 นาที ขึ้นอยู่กับความมากน้อยของจำนวนคนที่ทำการฝาก 
  • ท่านไม่จำเป็นต้องทำการแนบสลิปหลักฐานโอนเงินเพราะระบบของเรามีเจ้าหน้าที่คอยเช็คให้ท่านโดยที่ความแม่นยำนั้น 100% เพราะว่าเป็นการฝากเงินผ่าน QR Code ท่านสามารถดูประวัติการทำธุรกรรมการฝากเงินได้ตลอดเวลาโดยที่ท่านสามารถเข้าไปที่ปุ่ม “การจัดการการเงิน” ได้ แต่ประวัติจะทำการบันทึกได้ไม่เกิน 30 วัน
  • ทางเราสงวนสิทธิ์ให้ท่านสามารถใช้ได้เพียงแค่ 1 บัญชีและบัญชีธนาคารจะต้องมีชื่อจริงและนามสกุลที่ตรงกันกับที่ลงทะเบียนสมาชิกไว้

FAQ คำถามที่พบบ่อย V9Bet ฝากเงิน

Q: ฉันสามารถฝากเงินได้ 24 ชั่วโมงไหม

A: ท่านสามารถฝากเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ข้อควรระวังนั่นก็คือถ้าหากว่าระบบมีการประกาศว่าธนาคารใดธนาคารหนึ่งมีการระงับการใช้งานชั่วคราว ก็ควรจะหลีกเลี่ยงการใช้ธนาคารนั้น

Q: ถ้าหากว่าฝากเงินจำนวนเยอะจะมีค่าธรรมเนียมไหม

A: ไม่ว่าท่านจะฝากเงินเยอะตามจำนวนที่กำหนดมากแค่ไหน ท่านก็จะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมทั้งนั้น  ธุรกรรมการฝากและถอนเงินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Q: ในปี 2023 ฉันจำเป็นต้องส่งสลิปหลักฐานการโอนเงินให้กับเจ้าหน้าที่หรือไม่

A: ไม่จำเป็นต้องส่ง เพราะว่าทางเราทำการตรวจสอบธุรกรรมของคุณแบบอนุมัติให้ท่านแบบอัตโนมัติและรวดเร็ว

Q: ถ้าหากว่าฉันไม่มีบัญชีเป็นของตัวเอง สามารถโอนเงินได้ไหม

A: ไม่ได้ เพราะว่าชื่อจริงและนามสกุลที่ท่านทำการสมัครจะต้องตรงกันกับชื่อจริงและนามสกุลของธนาคารที่ท่านทำการโอนเงิน

Q: หากรอเงินแล้วเงินไม่เข้าหลัง 20 นาทีต้องทำอย่างไร

A: ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ได้ผ่านทางแชทสดและทางไลน์เพื่อความรวดเร็ว

V9Bet ฝากขั้นต่ำ เพียงแค่ 101 บาท เรทต่ำที่สุด

วิธีฝากเงิน V9Bet สะดวกที่สุดแล้วถ้าหากว่าเทียบกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อื่น เพราะว่ามันรองรับ ระบบการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารของไทยซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทยทั้งหมดที่มั่นใจว่าทุกคนต่างจะต้องมีเป็นของตัวเอง อีกทั้งยังสามารถฝากเงินขั้นต่ำเริ่มที่ 101 บาทซึ่งเป็นอะไรที่ถูกมาก แถมยังได้รับเงินเร็ว Clubthais บอกเลยว่าถ้าหากว่าท่านทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ถูกต้องและทำให้ท่านสามารถเข้าถึงการเดิมพันได้ง่ายมากขึ้น

V9Bet เข้า ระบบ ด้วยเพียงชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านบัญชีสมาชิกของคุณ คุณก็ร่วมสุนกกับบริการเกมเดิมพันระดับโลกได้แล้ว

ถอนเงิน V9Bet ทำได้สะดวก รู้วิธีถอนเงินที่ V9Bet อย่างละเอียด คุณสามารถทำตามได้เลย เมื่อพบปัญหาติดต่อทีมงานช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง